Co.opmart tặng khách 32 iPhone 8 chính hãng và 20.00 phần quàNgoài trao tặng hàng loạt xe tương đối và xe tay ga cho người dùng, vừa qua, bộ máy siêu thị Co.opmart và Co.opXtra tiếp diễn thông báo hàng loạt hoạt động khuyến mãi, giảm giá, tặng điểm thưởng. Cụ thể, hai hệ thống siêu thị này trên toàn quốc sẽ phát động “Tháng trân trọng biết ơn người dùng 2017” với 6 chương trình khuyến mãi lớn kéo dài liên tục trong hơn ba tuần, từ ngày 4/11 đến 26/11.

polyad

Ba xe Honda CVR đã được Co.opmart tặng người dùng.

Trong hai ngày nhanh nhất 4 và 5/11, Co.opmart và Co.opXtra dành tặng 32 iPhone 8 chính đơn vị và hơn 20.000 phần quà gồm các con phố, dầu ăn, nước rửa chén, nước giặt, chảo chống dính, bộ nồi inox… cho những người dùng may mắn.

Ba ngày cuối tuần, hai bộ máy siêu thị có chương trình ưu đãi, giảm giá mạnh các hàng hóa sữa vô trùng, dầu ăn, bột giặt, nước rửa chén… Giá bán chỉ còn từ 5.000 đồng, 10.000 đồng, 20.000 đồng… Các ngày trong tuần có chương trình “Mua nhiều ưu đãi lớn” hơi độc đáo. Theo đó, siêu thị sẽ dành ra khoảng 200 mặt hàng để ứng dụng chương trình khi người dùng mua mặt hàng thứ hai, bốn, sáu.. sẽ được giảm khoảng 50%.

polyad

Hàng chục người dùng Co.opmart được siêu thị tặng xe Honda SH mode trong tháng 10 vừa qua.

Đặc biệt, trong tuần cuối của chương trình “Trân trọng biết ơn người dùng 2017” (21/11 – 26/11), bộ máy siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên cả nước sẽ thể nghiệm tạo hiệu ứng “Black Friday”. Theo đó, người dùng sẽ có thời cơ tham dự chương trình giảm giá khủng cho hàng loạt mặt hàng của các hàng hóa thực phẩm kỹ thuật, đồ dùng gia đình, bắt mắt, các mặt hàng thương hiệu Co.opmart và hóa phẩm. Dự kiến sẽ có hơn 50.000 mặt hàng tham dự sự kiện giảm giá đặc trưng này. Chi tiết chương trình người dùng có thể xem tại siêu thị.

(Nguồn: Co.opmart)