Co.opmart giảm giá hàng hóa TếtĐại diện Co.opmart cho biết nhiều hoạt động ý nghĩa và giảm giá hàng hóa dùng cho Tết Mậu Tuất sẽ diễn ra tại các kênh bán buôn của bộ máy, gồm: siêu thị Co.opmart, đại siêu thị Co.opXtra, shop thực phẩm an toàn luôn thể lợi Co.op Food, trọng tâm thương nghiệp Sense City.

Ngoài ra, chương trình còn ứng dụng cho khách đến shop bách hóa đương đại Co.op Smile, kênh bán hàng qua truyền hình HTVCo.op, shop Bến Thành, chợ ẩm thực hành đại Sense Market…

polyad

Hàng hóa phong phú và an toàn giúp bộ máy siêu thị Co.opmart trên cả nước lôi kéo 1 lượng lớn người mua vào các dịp mua sắm cao điểm, đặc thù là lễ Tết.

Hệ thống ứng dụng tám chương trình khuyến mãi. Theo đó, khách được giảm đến 50% cho 5.000 hàng hóa nhu yếu xuyên suốt. Siêu thị tặng hơn 300.000 phiếu mua hàng cho người mua tham dự mua sắm tại siêu thị. Chương trình bán hàng giảm giá ưu đãi và càng mua càng giảm giá giúp người mua mua sắm phần đông và không hao nhiều (Ba ngày cuối tuần suốt chương trình).

polyad

Mỗi ngày,siêu thị sẽ có hàng hóa giảm giá sâu.

Siêu thị sẽ tặng điểm thưởng mức cao cho người mua có thẻ tham dự chương trình người mua thân thiết Co.opmart; mỗi ngày đều có hàng hóa giảm giá sâu; giảm giá mạnh đồ gia dụng, đồ trang trí Tết. Đặc biệt, siêu thị dự tính bổ sung chương trình giảm giá mạnh cho các hàng hóa thực phẩm tươi sống và thực phẩm kỹ thuật đặc trưng Tết vào bảy ngày cận Tết.

polyad

Siêu thị tặng điểm thưởng mức cao cho người mua có thẻ tham dự chương trình người mua thân thiết Co.opmart.

Các hoạt động này sẽ được ngoại hình ứng dụng luân phiên 1 cách công nghệ, cộng tác với việc tăng nhân sự và tăng giờ mở cửa để dùng cho người dùng tốt nhất.

(Nguồn: Co.opmart)