Co.opmart giảm giá giò chả, bánh kẹo và đồ trang trí TếtHệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên toàn quốc đang tiếp diễn giảm giá mạnh cho các hàng hóa bánh kẹo, giò chả và đồ trang trí Tết. Đây cũng là dịp các hàng hóa hữu cơ Co.op Organic giảm giá đến 30%.

polyad

Các loại giò chả dồi sấy đang vào mùa giảm giá mạnh tại Co.opmart.

Tham gia giảm giá nhiều nhất đợt này là thương hiệu lớn Vissan đang buôn bán tại bộ máy siêu thị Co.opmart và Co.opXtra, Co.op Food. Cụ thể, các loại dồi sấy tôm, Mai Quế Lộ giảm giá còn từ 90.900 đồng hộp 500g đến 185.000 đồng 1 hộp 1 kg loại đặc trưng. Các hàng hóa giò chả, giò bò, chả lụa, dồi sấy hiệu Co.opmart giảm giá mạnh như món tôm chua, dưa món, củ kiệu và các món chế biến sẵn khác.

Các hàng hóa trang trí tết bán tại bộ máy siêu thị Co.opmart và Co.opXtra cũng vào mùa giảm giá mạnh. Các loại đĩa, bình hoa, khay đựng mứt bằng thủy tinh trắng và trang trí hóa văn, hoa tiết đỏ, hộp mứt nhiều ngăn bằng nhựa sang trọng trang trí đẹp, dây treo trang trí bao lì xì, hoa nhựa, trái cây nhựa như cam, đu đủ, mãng cầu, thanh long, bưởi… giảm giá 30-50%.

Đặc biệt, từ ngày 3 đến 15/2, tôm thẻ sinh thái và cá ba sa hữu cơn của thương hiệu Co.op Organic giảm giá 30%.

polyad

Một số hàng hóa hữu cơ Co.op Organic giảm giá đến 30%.

Năm nay, bộ máy siêu thị Co.opmart đưa ra thị phần khoảng 70 loại hạt và mứt Tết gồm: hạt dưa, hạt bí đỏ, hạt hướng dương, các loại mứt dừa, mứt gừng, củ năng, hạt sen, khoang lang, thèo lèo, cà chua… Các hàng hóa hạt không tiêu dùng màu nhuộm và mứt giảm thiểu tố đa tiêu tiêu dùng chất tẩy dưới 10 lần mức cho phép, nhằm cam kết làm mới an toàn thực phẩm.

(Nguồn: Co.opmart)