Co.op Food ra mắt 2 cửa hàng thực phẩm tiện lợi tại Hà NộiChuỗi shop thực phẩm nhân tiện lợi Co.op Food vừa khai trương tại Hà Nội với hai shop nhanh nhất là Co.op Food Hapulico (số 1, Nguyễn Huy Tưởng, Quận Thanh Xuân) và Co.op Food Bắc Hà (tầng 1, Tòa CT2, Tòa nhà Bắc Hà C14, xã Tố Hữu, Quận Nam Từ Liêm) gồm các hàng hóa phổ biến và nhiều nhà cung cấp nhân tiện ích đi kèm.

Hàng hóa phổ biến

Được vững mạnh theo mô phỏng shop thực phẩm nhân tiện lợi nhưng Co.op Food Hapulico và Co.op Food Bắc Hà có diện tích mặt bằng lên đến 176 m2 và 140 m2. Mỗi shop bày bán hơn 4.000 hàng hóa dùng, thuộc nhiều lĩnh vực hàng khác nhau như thực phẩm tươi sống, đồ đông lạnh, thực phẩm khoa học, hóa mỹ phẩm, các hàng hóa đồ dùng và may mặc không thể bỏ qua.

coop-food-ra-mat-2-cua-hang-thuc-phm-tien-loi-tai-ha-noi

Co.op Food khai trương hai shop nhanh nhất tại thị phần Hà Nội.

Trong đó, Co.op Food dành diện tích lớn để kê tủ đông, khay lạnh giúp xin hứa uy tín của các loại thực phẩm tươi sống, đông lạnh. Đây là hàng hóa chủ lực nhắm đến đối tượng người dùng là các hộ gia đình sinh sống vòng quanh gianh giới Nguyễn Huy Tưởng (Thanh Xuân) và Tố Hữu (Nam Từ Liêm).

Thực phẩm tươi sống được sơ chế, chế biến sẵn, đóng gói hoặc vỉ, giúp xin hứa lau trùi an toàn thực phẩm mà vẫn nhân tiện lợi khi dùng. Thực phẩm đông lạnh được bảo quản ở nhiệt độ tiêu chí để giữ tối đa vị ngon và chất dinh dưỡng khi chế biến.

Kết hợp cùng rau củ, trái cây tươi nhập mỗi ngày, hai shop thực phẩm nhân tiện lợi Co.op Food có thể đáp ứng nhu cầu thực phẩm thường ngày của hàng ngàn cư dân xung vòng quanh.

coop-food-ra-mat-2-cua-hang-thuc-phm-tien-loi-tai-ha-noi-1

Sản phẩm phổ biến tại các shop Co.op Food Hà Nội.

Cũng trong lĩnh vực hàng thực phẩm, Co.op Food còn cung ứng ra thị phần các danh mục hàng hóa trong hàng ngũ đặc sản vùng miền nhằm chuyên dụng cho nhu cầu đổi thay khẩu vị của người dùng Thủ đô.

Một số hàng hóa đặc sản gồm bánh cốm Bảo Minh, mứt Hoa Lâm, bưởi Năm Roi, bưởi da xanh Bến Tre, nho không hạt Ninh Thuận, thanh long Phan Thiết, chuối lapa Đà Lạt, cam kim cương miền Tây, bánh pía Sóc Trăng, kẹo dừa Bến Tre, quýt tuyến đường miền Tây… cũng có mặt ở đây.

Bên cạnh đó, với nguồn hàng hóa mỹ phẩm, hàng hóa đồ dùng bình ổn giá từ Co.opmart, chuỗi shop thực phẩm nhân tiện lợi Co.op Food tại Thủ đô cũng xin hứa bán hàng giá gốc đến tay người dùng.

Hỗ trợ nhiều nhà cung cấp nhân tiện ích

Không chỉ có danh mục hàng hóa phổ biến, Co.op Food còn được hoạt động theo chế độ người dùng là trọng điểm. Chuỗi shop thực phẩm nhân tiện lợi có thời kì mở cửa linh hoạt từ 6 giờ đến 21 giờ mỗi ngày. Khung giờ này thuận lợi cho mọi đối tượng dùng, từ các bà nội trợ mua sắm buổi sáng cho đến những gia đình công chức bận rộn.

Ngoài ra, Co.op Food nhận order qua dế yêu và giao hàng tận nhà. Nếu việc doanh nghiệp quá bận, các bà nội trợ có thể lên danh sách những thực phẩm, vật dụng không thể bỏ qua cho bữa tối, viên chức Co.op Food sẽ giao hàng tận nhà.

Các shop còn cung cấp nhà cung cấp giữ xe không thu phí, ưng ý trả tiền trực tiếp qua thẻ nhà băng hay tặng phiếu quà tặng Co.opmart. Co.op Food liên minh với siêu thị Co.opmart để xin hứa lợi quyền tích lũy điểm chương trình người dùng thân thiết cho người dùng khi mua hàng tại hai shop

Trong tuần lễ khai trương, khi đăng ký khiến thẻ người dùng thân thiết và có nảy sinh thương lượng tại hai Co.op Food Hapulico và Bắc Hà, người dùng sẽ được tặng 1 chậu sen đá từ shop.

coop-food-ra-mat-2-cua-hang-thuc-phm-tien-loi-tai-ha-noi-2

Nhiều chương trình khuyến mãi nhân dịp khai trương Co.op Food Hà Nội.

Ông Nguyễn Thành Nhân – Tổng giám đốc Saigon Co.op, cho biết, doanh nghiệp vững mạnh Co.op Food tại thị phần miền Bắc với hai chỉ tiêu chính. Đó là chuyên dụng cho tốt nhu cầu bữa ăn thường ngày của người dân và vững mạnh màng lưới bán sỉ, đặc thù là màng lưới bán sỉ nội địa để cùng với đó đẩy mạnh sự vững mạnh chung của Việt Nam.

“Co.op Food xin hứa đồng hành cùng người dân Thủ đô để tạo thêm liên hệ mua sắm tin cậy, hàng hóa có khởi thủy rõ ràng, mức giá hợp lý và uy tín xin hứa. Chúng tôi kỳ vọng vun đắp 1 màng lưới phổ biến các shop Co.op Food tại thị phần Hà Nội để mọi đáp ứng nhu cầu mua sắm thực phẩm cũng như hàng dùng của người dân”, ông Nhân nhấn mạnh.

Huệ Chi