Cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp hàng đầu Nhật BảnTheo nhiều phân tách cho thấy, diễn biến nhân công tại Nhật Bản hiện đang thiếu thốn 1 cách trầm trọng. Đó là dấu hiệu đáng báo động đối với diễn biến kinh tế của nước Nhật, nhưng nó lại mở ra 1 cánh cửa về việc làm cho cho các nước khác, trong đó có Việt Nam.

Để đáp ứng cầu nguyện việc làm cho của các bạn sinh viên sau khi ra trường, GTN Việt Nam vẫn đang triển khai chương trình du học Nhật Bản với học bổng GTN-Study.

Các bạn sinh viên sẽ được hỗ trợ vay vốn 75% học phí, với mức lãi suất là 0%. Bên cạnh đó, thời kì học tiếng Nhật của học viên cũng được rút ngắn xuống còn 1 năm. Do vậy, khoản tầm giá ban sơ khi sang Nhật sẽ giảm được đáng kể. Đồng thời, thời kì học tiếng Nhật của học viên cũng được rút ngắn xuống còn 1 năm. Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp khóa học tiếng Nhật, học viên sẽ được bảo đảm việc làm cho lâu dài tại các đơn vị quan hệ lâu dài tại Nhật Bản. Xem thêm tin tức về chương trình du học GTN-Study tại đây.

Nhật Bản là một trong những điểm đến hấp dẫn giới trẻ ở châu Á.

Nhật Bản là 1 trong những điểm đến quyến rũ giới trẻ ở châu Á.

Sắp tới GTN Việt Nam sẽ triển khai chương trình mới có tên gọi GTN-Bridge. Chương trình dành cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học có tiếng Nhật N4, N3 trở lên, có thể ứng tuyển trực tiếp tại các công ty Nhật. Các bạn học viên sẽ được xuất cảnh chỉ sau 6 tháng training về chuyên môn tiếng, văn hoá công sở, cách phỏng vấn với các công ty Nhật… Chi tiết về chương trình GTN-Bridge mời các bạn xem tại đây.

Để khai mạc cho chương trình GTN-Bridge, GTN Việt Nam sẽ đơn vị sự kiện hội thảo việc làm cho và phỏng vấn trực tiếp dành cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp đại học và có chuyên môn tiếng Nhật N4 trở lên.

Chương trình hội thảo và phỏng vấn sẽ được đơn vị vào 9 giờ ngày 12/7 với sự tham dự của Công ty Smarttech Ventures. Và buổi phỏng vấn trực tiếp với sự tham dự của Công ty Out-Sourcing Technology sẽ được diễn ra vào ngày 18/7. Sự kiện được đơn vị tại phòng hội thảo tầng 14 Công ty GTN Việt Nam, toà nhà Hapro, 11B Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Ngoài ra, phòng ban tuyển dụng người Nhật của Công ty Smarttech Ventures và Out-Sourcing cũng sẽ sang Việt Nam để phỏng vấn các ứng cử viên và tham dự chương trình. Đây đều là hai đơn vị quan hệ lâu dài tại Nhật Bản.

Buổi phỏng vấn với doanh nghiệp Nhật tại GTN Việt Nam.

Buổi phỏng vấn với công ty Nhật tại GTN Việt Nam.

Công ty SmartTech Ventures thành lập năm 2011, là đơn vị khoa học chuyên về khoa học hiện đại theo hệ điều hành iOS, Android. Công ty có nhu cầu tuyển dụng 20 – 30 viên chức, chuyên tăng trưởng bộ máy vận dụng iPhone, Android.

Out-Sourcing Technology là đơn vị chuyên cung cấp khoa học như IT, truyền thông, cơ khí, điện, điện tử, AI, Robot, khoa học lăng xê… Công ty có nhu cầu tuyển 50 – 60 viên chức với mức lương khởi điểm từ 2.000 USD trở lên cùng với nhiều chế độ đãi ngộ quyến rũ. Nếu được tuyển dụng, các bạn sinh viên sẽ được làm cho việc ở môi trường giỏi của Nhật và có thời cơ thăng tiến thành tựun lý sau khi đã có kinh nghiệm thực tiễn.

Thông tin cụ thể về Công ty SmartTech Ventures và Out-Sourcing Technology và bí quyết đăng ký tham dự hội thảo các bạn xem và tại đây.

GTN cho biết, đơn vị luôn đồng hành trên con đường đi tới thành công của các ứng cử viên!

Liên hệ: Công ty TNHH Global Trust Networks Việt Nam.

Địa chỉ: Phòng 1402, tầng 14, tòa nhà Hapro, 11B Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 04.6290.6526 (thời kì làm cho việc: 8h30-17h30, từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần).

Email: [email protected]

Website của đơn vị tại Nhật Bản: http://gtn.co.jp/.Website của đơn vị tại Việt Nam:http://gtn-vietnam.com/.

(Nguồn: GTN Việt Nam)