Cơ hội uống bia miễn phí tại lễ hội bia Sài GònTổng Công ty CP Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) sẽ công ty lễ hội bia Sài Gòn vào ngày 26/11, tại sân vận động Hàng Đẫy, huyện Đống Đa, Hà Nội. Chương trình tri ân người dùng địa bàn phía Bắc nhân kỷ niệm cột mốc 142 năm lịch sử hình thành và lớn mạnh thương hiệu Bia Sài Gòn.

co-hoi-uong-bia-mien-phi-tai-le-hoi-bia-sai-gon

Khách tham dự sẽ thưởng thức không thu tiền những hàng hóa có bảo đảm đến từ Bia Sài Gòn.

Lễ hội bia Sài Gòn lần thuở sơ khai được thực hành tại TP Hà Nội sẽ mang đến cho nhân tình bia Thủ dô 1 ngày hội náo nhiệt, với mọi cung bậc xúc cảm cùng men bia Sài Gòn. Chương trình có sự đầu tư lớn về quy mô diện tích lên đến 18.000 m2 với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Ngoài thưởng thức không thu tiền những hàng hóa có bảo đảm đến từ Bia Sài Gòn, chương trình còn quy tụ nhiều món ngon độc đáo từ khắp mọi miền. Khu vực ẩm thực có diện tích lên đến 180 m2 với sự góp mặt của 5 gian hàng sẽ là điểm nhấn yêu mến cho người dân Thủ đô khi tham dự lễ hội.

Đặc biệt, người dùng tham dự còn có thời cơ cùng nhau góp sức thiết lập kỷ lục “Lễ hội bia có nhiều bàn tiệc nhất Việt Nam”.

Xuyên suốt lễ hội còn có sự xuất hiện của các nghệ sĩ đến từ nhiều dòng nhạc khác nhau như: Bảo Thy, Hoàng Thùy Linh, Lou Hoàng, Only C, Dương Ngọc Thái, Hoàng Châu, Da LAB… Những màn phô diễn nhộn nhịp được phô diễn bởi các vũ thông báoc lửa, mang đậm không khí lễ hội được dàn dựng công phu, mang đến cho khách tham dự những phút chốc yêu mến, khó quên.

Sự kiện có địa bàn ngoài mặt riêng để khách tham dự chụp ảnh, lưu giữ lại những phút chốc đẹp cùng các hoạt động mini trò chơi với hàng trăm phần quà độc đáo.

Dự kiến sự kiện sẽ lôi kéo 10.000 người tham dự. Khách vào cửa tự do, từ 8h đến 21h.

(Nguồn: Bia Sài Gòn)