Cơ hội trúng xe Honda AirBlade và nhận quà khi sắm laptopĐại diện Thế Giới Di Động cho biết doanh nghiệp này đang tổ chức chương trình “Sắm laptop trúng Honda AirBlade” kéo dài đến ngày 30/6, với thời cơ trúng 5 xe Honda AirBlade mỗi tuần cùng hàng ngàn quà tặng.

Chương trình vận dụng khi khách mua hàng trực tuyến hoặc tại rất nhiều siêu thị thuộc bộ máy Thegioididong.com và Dienmayxanh.com.

SẮM LAPTOP MỚI, NHẬN NGAY CƠ HỘI TRÚNG 5 XE HONDA AIRBLADE MỖI TUẦN & HÀNG NGÀN QUÀ TẶNG HẤP DẪN - xin bài edit

Chương trình “Sắm laptop trúng Honda AirBlade” sẽ kéo dài đến ngày 30/6.

Nội dung chương trình

Rút thăm trúng thưởng trúng 5 xe máy Honda AirBlade 125cc mỗi tuần được vận dụng khi khách mua các mặt hàng laptop: Dell, HP, Asus, Acer, Lenovo.

Bộ quà tặng bao gồm: balo cá tính, chuột không dây, phiếu mua hàng… (vận dụng tùy model).

Khách mua Office 365 Personal giá 990.000 đồng được tặng chuột không dây Microsoft giá trị 350.000 đồng. Hoặc khách mua Office 365 Personal kèm theo laptop chỉ còn 590.000 đồng.

Sản phẩm tích hợp sẵn windows 10 bản quyền tiêu dùng ngay không cần cài đặt. Khách hàng được hưởng chính sách 1 đổi 1 trong tháng cho mặt hàng lỗi.

Thể lệ rút thăm trúng thưởng

Giải thưởng gồm 5 xe máy Honda AirBlade giá trị 37,99 triệu đồng mỗi tuần. Tổng giá trị giải thưởng diễn ra suốt chương trình là 60 xe, giá trị hơn 2 tỷ đồng.

Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.

Cách xác định người trúng giải

Phần mềm quay số điện tử của Thế Giới Di Động để chọn ra 60 quý khách may mắn.

Số khi không cũng chính là số hóa đơn của quý khách. Quay 1 lần xác định 1 quý khách trúng thưởng. Khi vòng xoay dừng lại, số nào hiện lên trùng với số hóa đơn mua hàng nào thì quý khách đó trúng giải.

Chương trình chí vận dụng cho quý khách có hóa đơn mua mặt hàng khuyến mại trong thời kì diễn ra.

Số hóa đơn là mã dự thưởng tham dự chương trình khuyến mại. Cứ mỗi hóa đơn mua quý khách có 1 thời cơ tham dự quay số điện tử.

Giải thưởng không được quy đổi bằng tiền mặt. Số hóa đơn được tham dự quay số theo từng đợt, chấm dứt của đợt này sẽ không được vận dụng cho đợt tiếp theo.

Địa điểm, thời kì và cách xác định trúng thưởng

Địa điểm quay số điện tử tại văn phòng tổ chức, 364 tòa nhà Etown 2, tầng 5, phòng 6.5, thị trấn 13, huyện Tân Bình, TP HCM.

Thời gian quay số dự định vào lúc 10h sáng các ngày:

– Đợt 1: ngày 3/5 – chọn ra 20 giải xe Honda AirBlade.

– Đợt 2: ngày 4/6 – chọn ra 20 giải xe Honda AirBlade.

– Đợt 3: ngày 3/7 – chọn ra 20 giải xe Honda AirBlade.

Để biết quý khách thuộc đợt quay số nào, xem dưới đây:

– Đợt 1: quý khách có số hóa đơn mua hàng laptop Dell, HP, Lenovo, Acer, Asus từ ngày 1 đến 30/4.

– Đợt 2: quý khách có số hóa đơn mua hàng laptop Dell, HP, Lenovo, Acer, Asus từ ngày 1 đến 31/5.

– Đợt 3: quý khách có số hóa đơn mua hàng laptop Dell, HP, Lenovo, Acer, Asus từ ngày 1 đến 30/6.

Chương trình lua laptop trúng xe Honda AirBlade và nhận quà áp dụng khi khách mua hàng trực tuyến hoặc tại các siêu thị thuộc hệ thống Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh.

Chương trình mua laptop trúng xe Honda AirBlade và nhận quà vận dụng khi khách mua hàng trực tuyến hoặc tại các siêu thị thuộc bộ máy Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh.

Ban tổ chức sẽ tổ chức quay số điện tử dưới sự chứng kiến của các cơ quan điều hành Nhà nước có thẩm quyền.

Thông tin người trúng thưởng cùng mã dự thưởng được cập nhật tại đây trong vòng 1 tuần, tính từ lúc ngày thực hành quay số. Ban tổ chức sẽ ban bố cho quý khách trúng thưởng vòng quay điện tử theo số dế yêu và liên hệ đã đăng ký lúc mua mặt hàng khuyến mại.

Nhận thưởng

Khách hàng nhận thưởng tại nơi mua mặt hàng tham dự chương trình khuyến mại.

Thủ tục nhận thưởng bao gồm:

– Khách hàng trúng giải: phải nộp thuế theo quy định hiện hành của Nhà nước.

– Khi nhận thưởng, quý khách phải ký vào các biên bản trao thưởng và xuất trình: hóa đơn mua hàng (còn nguyên vẹn, không rách, tẩy xóa bất cứ nguồn tin đã ghi), nộp photo CMND, ký vào biên bản trao thưởng để sao lưu báo cáo với cơ quan điều hành Nhà nước có thẩm quyền.

Công ty có sứ mệnh trao thưởng cho quý khách trúng thưởng, trong vòng 30 ngày tính từ lúc ngày chấm dứt thời kì khuyến mại.

Thắc mắc về chương trình khuyến mại, quý khách gọi đến số tổng ‎1800.1062 (miễn phí) để được hỗ trợ tư vấn (7h30 – 22h mỗi ngày). Chương trình có thể đổi thay hoặc chấm dứt trước thời hạn mà không cần ban bố trước.

(Nguồn: Thế Giới Di Động)