Cơ hội trúng thưởng khi gửi tiền tại ACBNgân hàng TMCP Á Châu (ACB) vừa triển khai chương trình dự thưởng “Đón Giáng sinh, chào năm mới cùng ACB”. Chương trình dành tặng mọi người gửi chắt bóp và tiền tích lũy tại ngân hàng này, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 414 triệu đồng.

co-hoi-trung-thuong-khi-gui-tien-tai-acb

Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến 414 triệu đồng.

Chương trình kéo dài từ ngày 5/10 đến 31/12 với đợt quay số điện tử cuối kỳ dự trù sẽ được đơn vị vào ngày 11/1/2018.

31 mọi người may mắn sẽ có thời cơ giành ba giải đặc thù, mỗi giải giá trị 68 triệu đồng là chuyến du hý Hong Kong (Trung Quốc) với chương trình thăm quan công viên relax lừng danh Hong Kong Disneyland dành cho gia đình bốn người.

14 giải nhất tiếp theo, mỗi giải 1 sổ chắt bóp giá trị 10 triệu đồng và 14 giải nhì, mỗi giải 1 sổ tích lũy ACB giá trị năm triệu đồng.

Cụ thể, mọi người chỉ cần đến các chi nhánh hoặc phòng thương lượng bất kỳ của ACB để gửi chắt bóp, tiền tích lũy hoặc chọn hình thức gửi chắt bóp, tích lũy trực tuyến trên ACB Online đều được tham dự chương trình.

Với kỳ hạn gửi từ 1 tháng hay mức gửi tốt thiểu năm triệu đồng, mọi người được cấp mã dự thưởng. Dựa trên số tiền gửi chắt bóp và gửi tích lũy, theo mức gửi và kỳ hạn khăng khăng, mọi người sẽ tự động được cấp 1 hay nhiều mã dự thưởng. Càng gửi nhiều tiền, mọi người càng nhận nhiều số dự thưởng với thời cơ trúng thưởng cao hơn.

Chương trình được mở mang với ưu đãi nhận ngay quà tặng dành cho mọi người gửi chắt bóp từ ngày 30/10.

Hưng Thịnh