Cơ hội trúng Samsung Note 8 khi dùng Internet Banking của ShinhanNgân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) đang triển khai gói khuyến mãi “Vạn quà tết, triệu lộc xuân” dành cho các bạn tư nhân. Theo đó, nhà băng đơn vị đồng thời hai chương trình “Rút thăm trúng thưởng” và “Tặng bao lì xì” với nhiều món quà may mắn.

Khách hàng sử dụng dịch vụ Internet Banking của Shinhan có cơ hội trúng nhiều quà tặng giá trị.

Khách hàng dùng nhà cung cấp Internet Banking của Shinhan có thời cơ trúng nhiều quà tặng giá trị.

Được triển khai từ ngày 1/2 đến hết ngày 30/4, chương trình “Rút thăm trúng thưởng” dành cho các bạn thực hành thương lượng qua Internet Banking, Mobile Banking của Ngân hàng Shinhan với các phần thưởng là Samsung Note 8, Samsung Galaxy A7, Samsung Galaxy J7 Prime và vali du hý phong cách.

Ưu đãi ứng dụng cho các bạn dùng nhà cung cấp Internet Banking, Mobile Banking và thực hành 1 thương lượng vốn đầu tư qua kênh này như chuyển tiền, mở account bóp chắt, trả tiền hóa đơn, dùng nhà cung cấp SMS, kết nối ví điện tử Momo, không sai sinh trắc học Samsung Bio Pass, vay thế chấp trực tuyến, trả tiền trả góp nguồn hỗ trợ…

Cơ hội sở hữu Samsung Note 8 khi sử dụng Internet Banking của Shinhan - 1

Mua mua chóng vánh và an toàn hơn với nhà cung cấp Internet Banking. Xem thêm tại đây.

Ngoài ra, Ngân hàng Shinhan còn tặng 500 e-voucher Got-It giá trị 50.000 đồng cho 500 các bạn đủ điều kiện có thương lượng sớm nhất qua Internet Banking/Mobile Banking. E-voucher sẽ được gửi vào mỗi thứ Hai trong suốt thời kì khuyến mãi đến khi hết.

Ngoài ra, từ nay đến hết ngày 13/2, nhà băng còn triển khai chương trình “Tặng bao lì xì”. Khách hàng đến chi nhánh Shinhan và đăng ký mở account, SMS, Internet Banking, khoản vay mới… sẽ được nhận bao lì xì may mắn.

Huệ Chi