Cơ hội trúng ‘mưa iPhone 7’ từ AlpenliebeĐây là ưu đãi trong chương trình khuyến mãi “Trúng 7 iPhone 7 mỗi ngày” của Alpenliebe nhân kỷ niệm 20 năm có mặt tại Việt Nam. Trong mỗi vỏ kẹo sẽ có 1 mã số dự thưởng. Khách hàng chỉ việc nhắn mã dự thưởng này đến tổng đài 6020 để có thời cơ trúng iPhone 7.

Với số lượng giải thưởng hơn 434 chiếc iPhone 7 cùng bí quyết tham dự tiện dụng, nhiều người đã trúng thưởng chỉ sau 1 lần nhắn tin. Khởi động từ ngày 15/10, đến nay, 273 chiếc iPhone 7 được trao đến các anh chị may mắn của chương trình.

Anh Đinh Quang Trường (Thanh Hóa) là 1 trong những anh chị may mắn trúng thưởng iPhone 7 của Alpenliebe ngay lần đầu ngắn tin. Không tin vào trò nhắn tin trúng thưởng đầy may rủi nên khi nhận được công bố trúng thưởng anh rất sửng sốt và đột ngột.

“Với giải thưởng iPhone 7, tôi có thể livestream mướt hơn, chuyên dụng cho tốt hơn cho công việc hiện nay”, anh Trường san sớt.

co-hoi-trung-mua-iphone-7-tu-alpenliebe

273 chiếc iPhone 7 đã được trao đến anh chị may mắn sau 39 ngày diễn ra chương trình khuyến mãi.

Cũng trúng thưởng 1 chiếc iPhone 7 nhưng chị Mai Hiền (Vĩnh Long) lại nhường nhịn phần thưởng cho chồng. Chị cũng san sớt thời cơ may mắn cho nhiều người khác để họ cùng tham dự và nhận giải.

“Mấy bữa nay đi chợ gặp ai tôi cũng nhắc chuyện mình ăn kẹo trúng iPhone 7. Thấy dễ chơi dễ trúng nên mọi người cũng nhắn tin thử, kỳ vọng cũng gặp may mắn”, chị Hiền san sớt thêm.

Cô Tạ Thị Ninh Thư – đại diện nhãn hàng Alpenliebe cho biết, chương trình khuyến mãi của Alpenliebe là thời cơ tốt cho nhiều anh chị vì bí quyết tham dự thuần tuý. Nhãn hàng không ngại đưa ra “cơn mưa giải thưởng” với tổng trị giá lên đến 7 tỷ đồng nhằm mang niềm vui đến đông đảo anh chị trên khắp cả nước.

Theo cô, những năm mới đây, thị phần bánh kẹo ngày 1 phổ biến với sự tham dự của nhiều thương hiệu cả trong lẫn ngoài nước. Dù vậy, Alpenliebe vẫn luôn là tuyển chọn thân thuộc của anh chị thuộc nhiều lứa tuổi, nhiều vùng miền.

“Đó là 1 sự cổ vũ rất lớn để chúng tôi tiếp diễn mang đến những hương vị kẹo thơm ngon, mới lạ đến người dùng. Chương trình khuyến mãi lần này chính là lời tri ân gửi đến những anh chị đã tin tưởng chọn Alpenliebe đồng hành cùng những chốc lát ngọt ngào trong cuộc sống”, cô Thư cho biết.

Chương trình khuyến mãi sẽ vận dụng đến hết ngày 15/12 và còn đến 161 chiếc iPhone chưa có chủ. Thông tin chi tiết xem tại đây.

co-hoi-trung-mua-iphone-7-tu-alpenliebe-1

Mỗi thỏi kẹo Alpenliebe là 1 “chiếc cầu nối” yêu thương ngọt ngào.

Từ lâu, Alpenliebe là 1 món quà vặt thân thuộc của nhiều bạn trẻ và các gia đình Việt. Vị trí của thương hiệu kẹo ngọt này được vun đắp bởi uy tín sản phầm và ý nghĩa gắn kết yêu thương. Những viên kẹo Alpenliebe nhỏ nhắn đóng vai trò như 1 chiếc cầu nối yêu thương từ trái tim đến trái tim.

Không biết từ khi nào, việc tặng 1 thỏi kẹo Alpenliebe lại ngầm là “lời tỏ tình” dành cho người ấy, là cử chỉ quan tâm đến ba má hay cách phân trần tình cảm xinh xắn đối với đứa bạn thân. Tại Việt Nam, mỗi ngày có đến 100.000 thỏi và gói kẹo Alpenliebe được bán ra để nhiều người hơn có thể san sớt những ngọt ngào đến với nhau.

Bên cạnh các hương vị truyền thống như Alpenliebe hương sữa caramen, hương kem dâu, Alpenliebe không giới hạn canh tân quy trình khoa học, nghiên cứu và cho ra mắt nhiều hương vị mới như Choco Filled hương caramen với nhân sô-cô-la, Cofitos hương cà phê sữa…

Đồng thời, mẫu mã bao bì cũng được đổi thay theo hướng ngày 1 trẻ trung và tươi nhơ hoa mới nở hơn. Nhờ đó, thương hiệu này đã thỏa mãn được gu thưởng thức ẩm thực ngày 1 phong phú và tinh tế của anh chị.

(Nguồn: Alpenliebe)