Cơ hội trúng một tỷ đồng và gần 40.000 quà tặng Tết từ Maritime BankMaritime Bank công ty chương trình “Lộc vàng như ý – tiền tỷ đến nhà” với nhiều ưu đãi dành cho hầu hết người dùng đang có trương mục tại nhà băng, mở mới gói trương mục, vay vốn và gửi chắt lót.

Chương biểu diễn ra trong 3 tháng, từ nay đến 28/2/2018 trên toàn bộ máy. Giải thưởng gồm: 9.000 giải “Lộc xuân may mắn” trị 1 triệu đồng mỗi ngày; 31 giải “Lộc vàng như ý” trị giá lên tới 1 cây vàng mỗi tháng. Bên cạnh đó, 30.000 phần quà sẽ dành cho người đến đàm phán vào thứ Năm hàng tuần. Phần thưởng cuối chương trình trị giá đến 1 tỷ đồng.

co-hoi-trung-mot-ty-dong-va-gan-40000-qua-tang-tet-tu-maritime-bank

Chi tiết xem tại đây hoặc hotline: 1800599999 (miễn phí), 024.3944 5566.

Cụ thể, chỉ cần duy trì số dư trong trương mục từ 1 triệu đồng, hầu hết người dùng có trương mục trả tiền tại Maritime Bank sẽ nhận được mã dự thưởng để có thời cơ trúng giải “Lộc vàng như ý” mỗi tháng và quay thưởng cuối chương trình trúng 1 tỷ đồng.

Số dư bình quân trong trương mục càng tăng trong mỗi tháng tiếp theo, người dùng càng có thêm nhiều thời cơ sở hữu giải thưởng này.

Song song đó, người dùng đến đàm phán tại nhà băng còn có thời cơ nhận hàng ngàn giải thưởng trị giá. Người mở mới gói trương mục, gửi chắt lót tại quầy, trực tuyến và vay tín chấp tùy theo từng điều kiện sẽ thời cơ trúng giải “Lộc xuân may mắn” mỗi ngày và giải “Lộc vàng như ý” mỗi tháng.

Vào “Ngày vàng Phú quý” – thứ Năm hàng tuần trong thời kì diễn ra chương trình, người dùng đàm phán còn được nhận thêm 1 phần quà từ Maritime Bank kế bên các thời cơ trúng thưởng khác.

Đây là món quà tri ân người dùng nhân dịp cuối năm và đón tiếp Tết Nguyên đán.

Huệ Chi