Cơ hội trúng căn hộ khi mua nhà tại Aqua BayNgay sau khi chấm dứt chương trình “Tặng 50 xe Ford EcoSport” giá trị hơn 32 tỷ đồng cho mọi người, Ecopark tiếp diễn tri ân cư dân ngày mai bằng chương trình bốc thăm may mắn với những phần quà “khủng”. Ðó là “Mua nhà Aqua Bay – Trúng ngay thời cơ vàng” vào ngày 8/10 sắp tới.

co-hoi-trung-can-ho-khi-mua-nha-tai-aqua-bay

Chương trình bốc thăm trúng thưởng 50 xe Ford EcoSport vào tháng 1/2017.

Theo đó, chương trình được ứng dụng cho hồ hết mọi người sở hữu đất đai tại tổ hợp căn hộ Aqua Bay (bao gồm các toà Sky, Central Lake và Grand Park) đã ký thỏa thuận mua căn hộ trong khoảng thời kì từ ngày 11/5 dến 30/9. Sau khi ký thỏa thuận, mọi người sẽ nhận được phiếu bốc thăm trong đó có mã số để tham dự chương trình. Mỗi mã số tương ứng với số tiền 100 triệu đồng.

polyad

Căn hộ trúng thưởng tiên tiến, sang trọng.

Giá trị căn hộ càng lớn, mọi người sẽ càng nhận được nhiều mã số và kỹ năng kỹ sảo trúng thưởng càng cao. Giải thưởng lớn nhất của chương trình là hai căn hộ Aqua Bay tiên tiến, sang trọng. Ngoài ra, mọi người còn có thêm các thời cơ trúng ba chuyến du hý châu Âu cho hai nguời, 5 chuyến du hý Maldives hoặc Nhật Bản dành cho hai người và 30 iPhone 8 sành điệu.

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Nam của Ecopark, nơi phong thủy biểu trưng cho sự “nhân vuợng, gia an”, phân khu Aqua Bay không chỉ là dấu mốc vững mạnh không thể bỏ qua mà còn là tượng trưng trưởng thành của Ecopark.

polyad

Cư dân nơi đây sẽ được hưởng luôn thể ích 5 sao liền kề.

Nằm tại vị trí trọng tâm của phân khu Aqua Bay, tổ hợp căn hộ Aqua Bay Sky Residences hưởng trọn hồ hết ưu thế như tầm nhìn kép sân golf – mặt hồ và thuận luôn thể tiếp cận tới hơn 100 luôn thể ích sang trọng liền kề. Những căn hộ tại phân khu này có mẫu mã sáng tạo, tận dụng được không gian và ánh sáng với nhiều chọn lựa từ 46 đến 200m2, cùng những luôn thể ích nhà cung cấp 5 sao đi kèm. Hơn 80% trong số 3.000 căn hộ nơi đây đã được chủ đầu tư chào bán thành công trong vài tháng vừa qua.

(Nguồn: Ecopark)