Cơ hội trở thành đại lý của Oseven tại hội chợ VietbuildSáng 27/9, Oseven đã khai trương thành công gian hàng được đầu tư hoành tráng tại hội chợ Vietbuid được công ty tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, thị trấn Tân Phú, thị xã 7, TP HCM nhằm mang đến cơ hội buôn bán phát triển cho các khách hàng là đại lý.

co-hoi-tro-thanh-dai-ly-cua-oseven-tai-hoi-cho-vietbuild

CEO Nguyễn Thanh Phong bắt tay với đối tác đăng ký khiến cho đại lý.

Tại hội chợ Vietbuild năm nay, Oseven tiếp diễn giới thiệu đến anh chị các hàng hóa sơn gỗ quan hệ lâu dài cao. Đó là sơn cho mọi nhà Oseven Plax; các loại sơn gỗ trong nhà, phụ kiện, phụ liệu cho gỗ, đặc trưng còn có khóa cửa đắt tiền Okata.

Các Đại lý được nhận xe bán bán tải trị giá 1,5 tỉ đồng từ Oseven.

Các đại lý được nhận xe bán bán vận tải giá trị 1,5 tỷ đồng từ Oseven.

Sau khi ra mắt và giới thiệu các hàng hóa đắt tiền tại Vietbuild 2016, Oseven đã hấp thụ hơn 100 nhu cầu đăng ký trở thành đại lý của công ty. Tại Vietbuild năm nay, thời cơ khiến cho giàu cho các tổ chức càng rộng mở hơn với phương châm mới của công ty “cùng chúng tôi lớn mạnh – cùng Oseven khiến cho giàu”. Hội chợ sẽ diễn ra đến hết ngày 1/10 và gian hàng của Oseven luôn sẵn sàng hỗ trợ và căn dặn nhiệt tình quý khách đến thăm quan trở thành đại lý của công ty.

co-hoi-tro-thanh-dai-ly-cua-oseven-tai-hoi-cho-vietbuild-2

Sơn Oseven có quan hệ lâu dài cao.

Đặc biệt, khi trở thành đại lý, bạn sẽ nhận được những ưu đãi quyến rũ. Đó là được tham dự chương trình đầu tư xe để có thời cơ nhận xe bán vận tải. Bạn sẽ được quảng cáo thương hiệu trên các trang báo lớn để tăng cường thời cơ, mở mang bộ máy bán hàng. Ngoài ra, bạn còn là đối tác lâu dài của Oseven để giới thiệu thương hiệu sơn gỗ quan hệ lâu dài cao và nhận được những mức chiết khấu tốt nhất; có thời cơ khiến cho giàu chóng vánh.

Mọi chi tiết địa chỉ liên hệ ngay của công ty: 1900 7207 để được hỗ trợ tốt nhất.

(Nguồn: Oseven)