Cơ hội trải nghiệm không gian sống thực tế tại Dragon City



Công ty Phú Long cho biết sự kiện “Hành trình trải nghiệm trị giá sống tại Dragon City” là dịp để quý vị mục sở thị những công trình đã vun đắp tại công trình nằm trong top 20 khu tỉnh thành có không gian chuẩn mực nhất Việt Nam do độc giả báo Đầu tư bình chọn năm 2017.

Tại Dragon City, mỗi công trình đều mang thông điệp về trị giá của những công trình đương đại, nhân thể nghi, gần gũi với môi trường. Các công trình thành phần vun đắp trên phương châm có bảo đảm tốt, tiến độ nhanh, nhân thể nghi, điều hành nhiều năm kinh nghiệm, mang lại trị giá nhân bản và không gian tình cờ.

“Thành công của Dragon City là bệ đỡ cứng cáp để Phú Long sải cánh vươn xa, kiến tạo nên nhiều công trình mang tầm vóc quốc tế, điển hình là khu tỉnh thành Dragon Village tại Đông Sài Gòn”, ông Phùng Chu Cường – Tổng giám đốc Công ty Phú Long cho biết.

SỰ KIỆN TRẢI NGHIỆM GIÁ TRỊ SỐNG TẠI DRAGON CITY - khách xin bài edit

Tham dự sự kiện, quý vị có thời cơ trải nghiệm tất cả các không gian sống xanh của Dragon City.

Trước đó, tại lễ ban bố vào ngày 6/1, Dragon Village đã lôi kéo gần 1.000 quý vị tham dự và hồ hết hàng hóa đưa ra giới thiệu đợt 1 được đặt mua hết. Đây cũng là công trình đánh dấu sự gia nhập của Phú Long vào thị phần khu Đông – bản đồ đang có tốc độ tăng trưởng nhanh, năng động bậc nhất TP HCM.

Nhân sự kiện “Hành trình trải nghiệm trị giá sống tại Dragon City”, Phú Long cũng mở bán đợt hai khu tỉnh thành Dragon Village – thị thành của trị giá sống mới. Tại sự kiện, khách thăm quan có thời cơ sở hữu nhiều quà tặng quyến rũ như smartphone iPhone X, voucher nghỉ dưỡng 5 sao, lượng vàng tài lộc, thưởng thức tiệc cocktail và xem trình diễn nghệ thuật trong không gian xanh mát, lặng bình.

SỰ KIỆN TRẢI NGHIỆM GIÁ TRỊ SỐNG TẠI DRAGON CITY - khách xin bài edit - 1

Sự kiện ban bố Dragon Villagen hôm 6/1 lôi kéo gần 1.000 quý vị tham dự và 100% hàng hóa mở bán công đoạn 1 được đặt mua hết.

Dragon Village nằm trong vùng tăng trưởng kinh tế tấp nập của TP HCM – nơi giao thoa giữa bản đồ tăng trưởng công nghiệp năng động ở Đồng Nai, Bình Dương và trọng tâm tỉnh thành đương đại trên bán đảo Thủ Thiêm. Với bộ máy cơ sở vật chất bản đồ ngày 1 hoàn thiện như cao tốc nối Sài Gòn với các tỉnh miền Đông, miền Tây; tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên; con đường Song Hành, Vành đai trong và Vành đai ngoài, việc dịch chuyển từ công trình đến trọng tâm thị thành hay trường bay Long Thành ngày 1 nhân thể lợi, thông suốt.

Dựa trên ý tưởng vun đắp 1 “Oasis Garden – thị trấn trong vườn”, các kiến trúc sư công ty Surbana Jurong (Singapore) đã hợp tác liên minh những nét đặc trưng đột nhiên của vùng đất với lối sống sang trọng, đương đại để Dragon Village là nơi “sống – khiến cho việc – vui chơi – học tập” có có bảo đảm cao với cá tính sống mới tại khu Đông Sài Gòn. Tại đây, các công trình thành phần quy hoạch thành khu khép kín, bao quanh bởi những tuyến thị trấn thương nghiệp tấp nập và lõi trọng tâm là các vườn nhiệt đới, hồ cảnh quan. Điều này tạo nên môi trường sống lặng bình, tách biệt với những rầm rĩ của toàn cầu bên ngoài, nhưng vẫn tất cả nhân thể ích cho cuộc sống lâu dài và trị giá gia tăng.

Sản phẩm của Dragon Village nhiều hình thức, thích hợp mọi nhu cầu từ để ở tới đầu tư, cho thuê sinh lời. Khu nhà thị trấn buôn bán Dragon Town 1, 2 và 3, sở hữu vị trí mặt tiền con đường lớn, sầm uất, thuận lợi cho việc giao thương, khiến cho văn phòng, vừa giúp tăng thu nhập cho chủ sở hữu, vừa cung cấp nhân thể ích cho cư dân toàn công trình… Khu nhà thị trấn vườn Dragon Garden 1, 2 và 3 có kiểu dáng mở, hợp tác liên minh giữa lối sống xanh và ý thức buôn bán trong cùng 1 tổng thể, đem đến 1 nơi ở xuất sắc nhưng vẫn bảo đảm thúc đẩy thời cơ giao thương đắc lợi. Khu vi la Dragon Parc 1 và 2 quy hoạch thành các khu compound, ôm trọn hồ cảnh quan, đem đến sang trọng sống dị biệt, sang trọng, nhân thể nghi và riêng biệt.

Bên cạnh việc đầu tư trong kiểu dáng, có bảo đảm, nhân thể ích công trình, Phú Long cũng tuyển chọn nhà điều hành nhà đất quốc tế CBRE khiến cho công ty điều hành vận hành theo những chuẩn mực quốc tế.

SỰ KIỆN TRẢI NGHIỆM GIÁ TRỊ SỐNG TẠI DRAGON CITY - khách xin bài edit - 2

Phối cảnh khu vi la thị trấn của Dragon Village. Đăng ký tham dự sự kiện trải nghiệm và tìm hiểu thêm nguồn tin công trình qua hotline: 19001899 hoặc tại đây.

Mỗi căn nhà đều có phương pháp quản lý chulặng nghiệp, quốc tế hóa, có trách nhiệm cao với cộng đồng, tạo ra giá trị gia tăng vững bền cho cư dân.

“Những trải nghiệm này là minh chứng nhận tế nhất, tạo dựng niềm tin và khẳng định bảo đảm của Phú Long rằng khu tỉnh thành Dragon Village sẽ triển khai đúng tiến độ, có bảo đảm hàng hóa bàn giao đáp ứng những chuẩn mực tốt nhất”, ông Cường nhấn mạnh.

Ánh Thúy