Cơ hội tháng 11 dành cho 11 nhà đầu tư EB-5Thông tin dự luật nhập cư mới cập nhật, chương trình đầu tư EB-5 sẽ được gia hạn đến ngày 8/12/2017. Theo quy chế này, chính sách đầu tư EB-5 sẽ giữ nguyên mức tiền đầu tư là 500.000 USD cho đến hết ngày gia hạn (thay vì tăng mức đầu tư lên hơn 1 triệu USD).

polyad

Chương trình đầu tư EB-5 sẽ được gia hạn đến ngày 8/12/2017.

Nhằm hỗ trợ và xin hứa lợi quyền của anh chị em trước những đổi thay của dự luật, USIS Group công ty chương trình đặc trưng “Cơ hội có 1 không hai trong tháng 11 dành cho 11 nhà đầu tư”. Cụ thể, từ ngày 11/11 đến hết ngày 30/11, với 11 anh chị em ký giao kèo trước nhất, USIS Group sẽ không tính phí cho đến khi Sở Di trú Mỹ nhận giấy má.

Đại diện công ty cho biết, chương trình thay lời tri ân, đồng thời khẳng định USIS Group tự tín thành công và xin hứa đồng hành cùng anh chị em trên con các con phố ổn định chỗ ở Mỹ của USIS Group. Khách hàng quan tâm nhận đăng ký dặn dò tại đây.

polyad

Tính đến năm 2017, USIS Group gồm ba doanh nghiệp người tham gia là USIS Investment, FGV và USIS Education.

Thành lập năm 2009, USIS là 1 trong những công ty đi đầu về lĩnh vực đầu tư EB-5 tại Việt Nam. Với phương châm “Khách hàng là người thân”, USIS Group đã hỗ trợ hàng trăm gia đình đầu tư sang Mỹ với mục đích định cư, du học và thúc đẩy thương nghiệp. Bên cạnh đó, công ty giúp nhiều gia đình Việt Nam không lãng phí hơn 125 tỷ đồng tiền du học nhờ quyền lợi ưu đãi từ thẻ xanh Mỹ.

Với tỉ lệ thành công 100% và bộ máy văn phòng tại California (Mỹ) và bốn tỉnh thành lớn của Việt Nam, USIS trở thành doanh nghiệp dặn dò đầu tư định cư có bảo hành lâu dài tại Việt Nam đồng hành cùng anh chị em và gia đình từ công đoạn đầu cho đến khi ổn định cuộc sống tại nước ngoài.

Tính đến năm 2017, USIS Group gồm ba doanh nghiệp người tham gia là USIS Investment (nhà sản xuất: đầu tư ổn định chỗ ở Mỹ (EB-5), thành lập công ty tại Mỹ (L-1), hỗ trợ ổn định chỗ ở tại Mỹ; FGV (First Global Visa): đầu tư ổn định chỗ ở Australia, Bồ Đào Nha, Cộng hòa Séc) và USIS Education (nhà sản xuất: tư vấn du học Mỹ, định hướng giáo dục, nhà sản xuất Visa Mỹ).

Trong công đoạn hoạt động, USIS Group luôn nỗ lực dùng cho anh chị em nhằm tạo nên những trị giá riêng. Theo đó, sự ổn định cuộc sống, ổn định chỗ ở lạc nghiệp, mai sau con em nhà đầu tư, sự thịnh vượng và hạnh phúc của gia đình nhà đầu tư là điều USIS Group hướng đến và xin hứa đồng hành.

Thông tin địa chỉ:

Hotline: 0909 337 657 (Trụ sở chính TP HCM), 0909 337 647 (Hà Nội)

Email: [email protected];

Website: www.usis.us

(Nguồn: USIS)