Cơ hội sở hữu vé xem Ariana Grande từ Yamaha Grande



Chào đón album thứ ba mang tên “Dangerous Woman”, Ariana Grande quy định thực hành chuyến lưu diễn toàn cầu “Dangerous Woman Tour” đi qua 5 châu lục, bao gồm cả 4 địa điểm ở bản đồ Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

“Dangerous Woman” là tour diễn thứ ba của Ariana Grande trong sự nghiệp, nhằm truyền bá album thứ ba. Tour phát động từ ngày 3/2 tại Phoenix, Arizona (Mỹ) và dự tính khép lại ở Hong Kong vào cuối tháng 9. Trước Việt Nam, Ariana Grande ngừng chân tại Mexico, Nhật Bản, Thái Lan và Philippines.

co-hoi-so-huu-ve-xem-ariana-grande-tu-yamaha-grande

Ariana Grande – hiện tượng âm nhạc của toàn cầu.

Xuất phát điểm là 1 diễn viên kịch và truyền hình, Ariana rẽ sang âm nhạc vào năm 2013 và chóng vánh đạt được những thành công vang dội với đĩa đơn Yours Truly cùng single The Way. Cô được giám định là 1 trong những ca sĩ trẻ hát pop hay nhất với chất giọng đầy nội lực.

Đến nay, Ariana Grande đã cho ra mắt 3 album, đạt được tổng cộng 3 fakei American Music Award, 1 fakei MTV Video Music Award, 3 fakei MTV Europe Music Award cùng 4 đề cử fakei Grammy danh giá. Cả ba album đầu tay của cô đều đạt chứng thực đĩa bạch kim của Hiệp hội thu thanh Mỹ cùng nhiều bài hát dẫn đầu lượt vận tải xuống từ iTunes.

Năm 2016, Ariana Grande xuất hiện trong danh sách 100 người có sức tác động nhất toàn cầu do tin báo Time bình chọn. Đồng thời, cô cũng có lượng người theo dõi trên mạng xã hội Instagram cao thứ 2 sau Selena Gomez và các video ca nhạc đạt tổng cộng 7 tỷ lượt xem trực tuyến.

co-hoi-so-huu-ve-xem-ariana-grande-tu-yamaha-grande-1

Dangerous Woman Tourđược nhiều khán fake trẻ trông chờ.

Trước đó, ngày 16/6 trên trang tư nhân, Phillip Nguyễn – em chồng diễn viên Tăng Thanh Hà – ban bố đợt bán vé đêm diễn của Ariana Grande trong tour Dangerous Woman tại TP HCM. Giá vé dao động từ 1 tới năm triệu đồng. Anh san sớt mất hai năm chuẩn bị để đưa Ariana Grande về Việt Nam.

Ngoài các trang bán vé chính thức của chương trình, người quý mến còn có thời cơ sở hữu hàng trăm tấm vé không tính tiền từ Yamaha Motor Việt Nam. Nhãn hàng xe máy Nhật Bản thân thuộc với người sử dụng Việt vừa trở thành thương hiệu tài trợ đồng hành cùng tour diễn của Ariana Grande.

co-hoi-so-huu-ve-xem-ariana-grande-tu-yamaha-grande-2

Yamaha Motor Việt Nam trở thành thương hiệu tài trợ đồng hành cùng tour diễn của Ariana Grande.

“Dangerous Woman Tour” được mở bán vé vào ngày 16/6 ưng chuẩn hai trang VIP Nation và Ticketbox. Chỉ trong vài giờ số lượng VIP G và M đã chóng vánh bán hết dù giá vé lên đến 16 triệu đồng. Khán fake yêu mến Ariana Grande có thời cơ sở hữu tấm vé vào cửa từ Yamaha Motor Việt Nam. Xem nguồn tin mới nhất tại đây để không bỏ lỡ thời cơ gặp thần tượng không tính tiền.

Thu Ngân