Cơ hội sở hữu biệt thự song lập xanh nội đôTrước hiện trạng khan hiếm quỹ đất, môi trường sống ô nhiễm, tắc tuyến phường…, nhiều người sinh sống và khiến cho việc trong thành thị hướng đến biện pháp chọn mua nhà đất ven đô có không gian sống xanh, không khí trong lành.

polyad

Các căn nhà ven đô cách trọng điểm thành thị 40-50km thường được vun đắp theo hướng khu nghỉ dưỡng hoặc nhà vườn.

Tuy nhiên, cách thủ đô 40-50km, nhà đất ven đô vẫn còn đó điểm yếu về khoảng cách và liên lạc. Việc chuyển di, coi sóc gia đình sẽ tốn kém hơn nhiều. Sản phẩm này phù hợp để nghỉ dưỡng vào cuối tuần cùng gia đình.

Đáp ứng nhu cầu sống xanh của người dân, nhiều chủ đầu tư cũng vun đắp các công trình vi la song lập, nhà vườn ngay trong nội đô. Nổi bật tại cửa ngõ phía Nam Thủ đô là công trình vi la song lập Iris Homes, thuộc tiểu khu Eden, khu thành thị Gamuda Gardens, 1 phần của công trình quần thể thành thị Gamuda City (Hoàng Mai) do Gamuda Land lớn mạnh.

polyad

Biệt thự song lập Iris Homes thân thiện với đột nhiên.

Có kinh nghiệm lớn mạnh nhiều công trình lớn, Gamuda Land chú trọng vun đắp 1 môi trường sống tiên tiến, đa số nhân thể ích cho rất nhiều người tham gia trong gia đình.

Chủ đầu tư tụ họp mẫu mã kiến trúc rộng mở, bố trí đúng của các nhân thể ích để thỏa mãn mọi nhu cầu và bắt mắt sống, quy hoạch tuyến phường phường tạo điều kiện thuận lợi cho người đi bộ hoặc đạp xe hay bố trí hợp lý cảnh quan xanh và bản đồ chung giữa các khu nhà.

Đáp ứng nhu cầu sống xanh của con người, đặc thù là những quý khách cần không gian sống thoáng đãng với không khí trong lành, không gian sống biệt lập, thoát khỏi ồn ã và khói bụi của nội đô, Iris Homes mang đến những căn vi la song lập được mẫu mã sáng tạo, thân thiện với môi trường.

polyad

Nằm trong khu thành thị Gamuda Gardens, Iris Homes là nơi ổn định chỗ ở phù hợp cho cư dân. Liên hệ hotline: 0902.178.088. Website: gamudagardens.com.vn.

Anh Phan Hữu Trường, đang khiến cho việc tại thị xã Ba Đình cũng tuyển chọn vi la song lập Iris Homes để ổn định chỗ ở. Dự án chỉ cách trọng điểm thành thị 15 phút chạy xe nhưng lại sở hữu không gian sống riêng, tách biệt khỏi ồn ã và khói bụi bên ngoài.

Iris Homes có không khí im tĩnh, trong lành và mát mẻ nhờ bộ máy cây xanh, khoảng không gian vui ckhá, công viên… trong khu thành thị Gamuda Gardens cũng như quần thể Gamuda City.

Không chỉ thân thiện với đột nhiên, Iris Homes còn mang tới môi trường sống tiên tiến với cơ sở đồng bộ trong khu thành thị Gamuda Gardens. Đó là nhà câu lạc bộ với bể bơi căn cứ Olympic, nhà xông khá, phòng hội nghị, sân quần vợt, trường liên cấp quốc tế Singapore (SIS), trường măng non IQ Montessori, khu nhà phường sầm uất,…

Trong tháng 9, quý khách mua các hàng hóa BĐS tại khu thành thị Gamuda Gardens có thời cơ nhận các quà tặng trong chương trình “Gõ cửa Thu vàng cùng Gamuda Land”. Cơ cấu quà tặng gồm xe Mercedes Benz 1,4 tỷ đồng, gói hoàn thiện nhà “Nhà đẹp” 800 triệu đồng, nhiều cây vàng 9999 và hàng trăm ưu đãi khác.

Huệ Chi