Cơ hội nhập tịch Malta chỉ trong một nămVới thiên hướng trở thành công dân toàn cầu trên toàn cầu, những đất nước lớn mạnh, sung túc đang nhận nhiều sự quan tâm của các gia đình có nhu cầu và nhà đầu tư.

Theo đại diện Công ty TNHH Go Invest Global, điều kiện định cư tại 1 số nước như tăng vốn đầu tư; xét duyệt giấy tờ khó tính; số lượng, độ tuổi của người phụ thuộc đi kèm bị dừng… đang càng ngày càng lớn mạnh thành cạnh tranh. Trong khi đó, chính sách nhập cư thoáng đang là lợi thế cho các đất nước châu Âu.

Chính phủ các nước châu Âu mở mang việc lôi kéo vốn đầu tư đủ điều kiện để nhận được quốc tịch hoặc thẻ xanh cho cả gia đình 1 cách mau chóng, hiệu quả, xét duyệt các chương trình đầu tư đất đai và nguồn vốn (trái phiếu chính phủ, góp vốn cổ phần…).

Chính sách nhập cư thoáng đang là lợi thế cho các quốc gia châu Âu.

Chính sách nhập cư thoáng đang là lợi thế cho các đất nước châu Âu.

Quyền lợi khi trở thành công dân của cộng đồng chung EU

Châu Âu là trọng điểm văn hóa và kinh tế toàn cầu tấp nập. Trên thực tại, nhiều người đến từ khắp nơi trên toàn cầu tậu kiếm thời cơ sống và làm cho việc ở các nước EU bởi lợi ích vượt bậc của quốc tịch EU.

Quyền công dân EU được quy định và điều chỉnh bởi Hiệp ước Chức năng châu Âu (Treaty on the Functioning of the EU – TFEU) như: không phân biệt đối xử trên hạ tầng đất nước cho các nước người tham gia; được tự do chuyển dịch, sinh sống và làm cho việc không dừng tại bất cứ đất nước nào trong khối cộng đồng chung EU.

Công dân EU có quyền bầu cử và ứng cử tại nước có quốc tịch và trong nghị viện chung EU, quyền tố giác và kiến nghị, trưng cầu dân ý trong Nghị viện và các cơ quan lập pháp, hành pháp EU. Ngoài ra, công dân EU còn có quyền học tập, cần lao và được hưởng mọi chế độ săn sóc không phờ phạc hay bơ phờ, giáo dục, an sinh xã hội, lương hưu trong khối EU.

Châu Âu là trung tâm văn hóa và kinh tế toàn cầu sôi động, thích hợp cho nhiều nhà đầu tư.

Châu Âu là trọng điểm văn hóa và kinh tế toàn cầu tấp nập, phù hợp cho nhiều nhà đầu tư.

Như vậy, chỉ cần sở hữu 1 hộ chiếu EU, bạn tiện dụng học tập, làm cho việc, đi du hý… mà không tránh nhập cư ở bất kỳ nước người tham gia EU nào. Ví dụ, 1 người có quốc tịch Malta có thể sống, học tập và làm cho việc ở Đức, Pháp, Italy hoặc bất kỳ đất nước người tham gia EU nào khác.

Con các con phố lấy quốc tịch liên minh EU mau chóng và tiện dụng

Là 1 đảo quốc lớn mạnh của châu Âu, Malta là đất nước có chính sách đầu tư định cư châu Âu thoáng cùng nhiều lợi ích thiết thực như: ưu đãi về thuế, trẻ em được học không thu tiền, cả gia đình được hưởng các nhà sản xuất y tế, săn sóc không phờ phạc hay bơ phờ tốt nhất… Do đó, 1 trong những cách lấy quốc tịch EU mau chóng và tiện dụng là xét duyệt con các con phố đầu tư trực tiếp vào quốc đảo Malta theo hình thức đầu tư trái phiếu Chính phủ.

Gia đình bạn có thể nhập tịch Malta đồng thời trở thành công dân châu Âu EU chỉ trong vòng một năm.

Gia đình bạn có thể nhập tịch Malta đồng thời trở thành công dân châu Âu EU chỉ trong vòng 1 năm.

Công ty TNHH Go Invest Global cho biết có 2 con các con phố đi thẳng để lấy quốc tịch Malta:

Chương trình MIIP – đầu tư nhập quốc tịch Malta: Với chương trình này, nhà đầu tư sẽ nhận quốc tịch Malta bằng cách quyên góp phí Chính phủ với tổng số tiền đầu tư tối thiểu cho 1 đương đơn khoảng 1,2 triệu Euro. Thời gian nhận quốc tịch sau 12 tháng tính từ lúc ngày cư trú trước tiên.

Chương trình MRVP – đầu tư nhận thẻ thường trú nhân Malta: Với chương trình này, tổng số tiền đầu tư không hoàn lại cho cả gia đình là 200.000 Euro (đã bao gồm hầu hết khoản phí không thể lãng quên), với thời kì xét duyệt giấy tờ trong vòng 2 tháng sẽ được cấp thẻ thường trú nhân vĩnh viễn. Với thẻ xanh Malta, để lên được quốc tịch, nhà đầu tư cần cam đoan thời kì tạm cư 5 năm liên tục trong vòng 7 năm gần nhất.

Như vậy, chỉ trong vòng 1 năm, gia đình bạn có thể nhập tịch Malta đồng thời trở thành công dân châu Âu EU.

Công ty TNHH Go Invest Global chuyên dặn dò chương trình đầu tư định cư châu Âu, đã dặn dò và hoàn thiện giấy tờ thành công cho hàng chục gia đình định cư châu Âu.

Để được dặn dò và hỗ trợ cụ thể về gói đầu tư định cư tại Malta địa chỉ: call – 0947 55 79 98, website: gig.com.vn, Email: [email protected]

Địa chỉ: Tháp A1, tầng 12, tòa nhà Viettel, số 285 Cách Mạng Tháng Tám, phố 12, thị xã 10, TP HCM. Đăng ký tin tức tại đây để được dặn dò và hỗ trợ cụ thể.

(Nguồn: Công ty TNHH Go Invest Global)