Cơ hội nhập cư Bulgaria cho gia đình Việt“Nhập cư Bulgaria” là chương trình mới mà European Settlement Ltd muốn giới thiệu tới các gia đình Việt Nam. Chương trình này được triển khai nhằm mang đến cho những công dân từ các quốc gia ngoài châu Âu thời cơ khởi đầu 1 cuộc sống mới. Bạn có thể nhận được thẻ cư trú vĩnh viễn hoặc quốc tịch Bulgaria duyệt y 1 khoản đầu tư vào trái phiếu Chính phủ đặc trưng của Bulgaria.

Khoản đầu tư duy nhất này cho bạn giấy phép cư trú suốt đời hoặc nhập quốc tịch Bulgaria. Bạn có thể sinh sống ở châu Âu bao lâu tùy ý và không cần thường xuyên phải có mặt ở Bulgaria để duy trì thẻ định cư của mình. Vì vậy, bạn được tự do chuyển dịch tới bất kể quốc gia nào trong địa bàn châu Âu. Ngoài ra, chương trình định cư này còn cho phép bạn mang theo vợ (chồng) và con cái.

Nhập cư vào châu Âu là ước mơ của nhiều người trên thế giới.

Nhập cư vào châu Âu là mơ ước của nhiều người trên toàn cầu.

Để đơn giản hóa quy trình xin nhập cư, Công ty European Settlement Ltd sẽ hỗ trợ bạn trong hồ hết các quy trình để bảo đảm việc nộp đơn, khiến các thủ tục được diễn ra trót lọt. Trong giai đoạn nộp đơn, bạn chỉ cần bay tới Sofia 1 lần. Khi đơn của bạn được hoàn thành trong vòng 90 ngày, bạn có thể tự do chuyển dịch tại châu Âu và khởi đầu cuộc sống mới với gia đình tại bất kỳ quốc gia nào trong 28 nước.

Bạn chỉ cần đầu tư 1 lần 512.000 Euro cho thẻ định cư vĩnh viễn hoặc 1,024 triệu Euro cho quốc tịch Bungari bằng trái phiếu Chính phủ Bungari. Số tiền này được nộp vào trương mục của bạn được mở tại Bungari sau đó sẽ được hoàn trả khi đến hạn, cùng với lãi xuất.

Chính phủ Bulgaria khởi động “Chương trình định cư đầu tư” từ nhiều năm trước nhằm khuyến khích đầu tư nước ngoài để đổi lại thời cơ có giấy phép sống ở 1 quốc gia an toàn và thái bình trong liên minh châu Âu. Từ đó, hàng ngàn người đã tham dự thành công vào chương trình và khởi đầu 1 cuộc sống mới tại Bungari, cũng như các nước trong khối Shengen.

Những thủ tục đăng ký “Chương trình nhập cư Bulgaria” gồm:

– Bản photocopy công chứng trang nhận mặt của hộ chiếu.

– Bản công chứng và dịch thuật giấy khai sinh.

– Bản công chứng và dịch thuật giấy đăng ký hôn phối (nếu có).

– Bản công chứng và dịch thuật thủ tục tù nhân​

Để có thể hoàn thành thủ tục, bạn cần có hộ chiếu còn thời hạn, ký thỏa thuận anh chị, nộp đủ thủ tục quan trọng trên đây. Ngoài ra, bạn còn cần phải nộp 1 khoản phí nhà sản xuất và vượt qua kỳ rà soát an ninh quốc gia (hệ thống nguồn tin Schengen).

Liên hệ Công ty TNHH European Settlement Immigration Services:

– Văn phòng Hà Nội: phòng 10, tầng 29, Lotte Center, 54 các con phố Liễu Giai, phố Cống Vị, thị xã Ba Đình.

– TP HCM: phòng 1716, tầng 17, CJ Building, các con phố Lê Thánh Tôn, phố Bến Nghé, thị xã 1.

Điện thoại: 01694 158 291; 01232 416 466.

Website: europeansettlement.eu/.

Email: [email protected]

Fanpage: facebook.com/europeansettlement/

(Nguồn: European Settlement)