Cơ hội nhận quà tặng cao cấp khi tích điểm và tem tại Co.opmartHệ thống siêu thị Co.opmart đang doanh nghiệp chương trình khuyến mãi “Tích tem đổi quà”. Theo đó, khi mua sắm tại bất kỳ bộ máy Co.opmart như Co.op Xtra, Co.op Food, Co.op Smile, HTVCo.op và shop tiện thể lợi Cheers, với mỗi hóa đơn từ 200.000 đồng, anh chị được tặng 1 tem đổi quà.

Tích lũy đủ số lượng tem phối hợp với 1 ít tiền mặt, anh chị có thể đổi các mặt hàng dao đắt tiền của Vivo độc quyền tại Saigon Co.op. Cụ thể, để sở hữu mặt hàng kéo phòng bếp đa năng giá trị 399.000 đồng, anh chị cần tích lũy 25 tem kèm 15.000 đồng bạc mặt, hoặc cũng có thể sử dụng 5 tem kèm 70.000 đồng. Ngoài ra, anh chị còn nhận thêm tem thưởng khi mua 1 số mặt hàng của các nhãn hàng tham dự chương trình.

Khách hàng sở hữu thẻ Co.opmart ở tất cả cấp độ sẽ có cơ hội sở hữu bộ quà tặng đẳng cấp.

Khách hàng sở hữu thẻ Co.opmart ở đầy đủ cấp độ sẽ có thời cơ sở hữu bộ quà tặng sang trọng.

Là mặt hàng đắt tiền từ thương hiệu của Đức, bộ quà tặng gồm 7 mặt hàng Vivo: dao gọt, dao thái lát, dao đầu bếp, dao santoku, dao chặt, công cụ mài dao và kéo phòng bếp. Mỗi mặt hàng đều có công năng độc đáo riêng giúp cho việc chế biến thực phẩm trở thành thuần tuý và tiện thể lợi. Hơn nữa, thân và tay cầm của các loại dao đều được đúc bằng thép không rỉ, liền cán nguyên khối giúp giữ cân bằng, rút ngắn thời kì thao tác chế biến.

Bên cạnh hình thức tích lũy tem giấy thường ngày, năm nay, chương trình còn tăng cường hình thức tích tem điện tử chuẩn y vận dụng “Tích tem” trên thiết bị di động, có thể vận chuyển tiện thể lợi tại App Store và Google Play. Chính điều này sẽ góp phần giúp anh chị có thể tích tem tiện thể lợi và tiện thể lợi hơn.

Một điểm cộng khác từ chương trình là anh chị được hưởng lợi quyền kép khi vừa được nhận tem đổi quà, vừa tích điểm vào thẻ Co.opmart để hưởng các ưu đãi: nhận quà sinh nhật, nhận chiết khấu thương nghiệp, mua hàng với giá ưu đãi riêng, nhận quà Tết…

Khách hàng được tư vấn về chương trình tích tem tại Co.opmart.

Khách hàng được căn dặn về chương trình tích tem tại Co.opmart.

Theo ông Đỗ Quốc Huy, Giám đốc Marketing Saigon Co.op, tổ chức này không giới hạn tậu kiếm, cập nhật nhiều hình thức khuyến mãi, tặng quà để gia tăng lợi quyền cộng thêm cho những anh chị đã gắn bó. Điều này nhằm mang đến trải nghiệm mua sắm mới mẻ cho người sử dụng. Bộ quà tặng Vivo trong chương trình ‘Tích tem đổi quà” năm nay đã được Saigon Co.op lựa chọn kỹ lưỡng, vừa có mẫu mã tinh tế, đẹp mắt và là 1 trong những mặt hàng phòng bếp bậc nhất của Đức, góp phần chăm lo cho bữa cơm của các gia đình Việt càng ngày càng tinh tươm, cẩn thận, chóng vánh, luôn tươi mới.

Bên cạnh tích tem đổi quà, Co.opmart còn triển khai nhiều chương trình khuyến mãi khác như: “Giá tốt mỗi ngày”, “Siêu ưu đãi”, “Ưu đãi người tham gia thêm nghìn điểm thưởng”… Các chương trình này diễn ra thường xuyên, hướng đến lợi ích của người sử dụng.

Nhờ sự phổ biến các chương trình khuyến mãi, cùng sự nhiệt thành, thấu hiểu nên Co.opmart vẫn luôn chiếm được ái mộ, sự ủng hộ của người sử dụng. Hiện Co.opmart đã có gần 100 siêu thị phủ sóng từ miền Bắc, miền Trung đến Tây Nguyên, Tây Nam Bộ, Đông Nam Bộ và TP HCM.

(Nguồn: Co.opmart)