Cơ hội nhận quà đến 2,5 triệu đồng khi mua máy tính LenovoNhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Lenovo triển khai chương trình khuyến mãi quyến rũ với nhiều phần quà có giá trị khi khách mua hàng hóa máy tính xách tay chính đơn vị.

Giá trị mỗi phần quà lên tới 2,5 triệu đồng.

Giá trị mỗi phần quà lên tới 2,5 triệu đồng.

Chương trình ứng dụng từ ngày 15/1 đến 28/2 với mỗi phần quà giá trị lên tới 2,5 triệu đồng. Theo đó, khi mua máy tính xách tay Lenovo tại shop sản xuất hàng hóa Lenovo chính đơn vị toàn quốc, các bạn được nhận ngay 1 trong hai quà tặng: vòng tay Heart Rate G03/G10 hoặc tai nghe Bluetooth JBL T450BT đều có giá trị 2,5 triệu đồng.

Phần quà lì xì này ứng dụng cho các mẫu máy tính IdeaPad 320s 13 inch, IdeaPad 520, IdeaPad 520S, IdeaPad 710S, IdeaPad 710S Plus, IdeaPad 720S, Yoga 520, Yoga 720, Yoga 910 và Yoga 920. Riêng các bạn mua mẫu máy IdeaPad 320 và 320S 14 inch sẽ nhận voucher giá trị 200.000 đồng.

Chương trình không ứng dụng tại bộ máy Thế giới Di động và FPT Shop, không ứng dụng với dòng ThinkPad và có thể chấm dứt sớm hơn dự định giả định hết quà tặng. Chi tiết xem tại tại đây.

Quà tặng Heart Rate G30/G10 và tai nghe Bluetooth JBL T450BT sành điệu.

Quà tặng Heart Rate G30/G10 và tai nghe Bluetooth JBL T450BT sành điệu.

Heart Rate G03/G10 là vòng tay thông minh của Lenovo dành cho người thường xuyên tập dượt. Thiết bị này được thiết bị nhiều tính năng hữu dụng như đo nhịp tim, tính lượng calories tiêu thụ, phân tách giấc ngủ, rung khi dế yêu có cuộc gọi…

Trong khi đó, JBL T450BT là tai nghe không dây mới của đơn vị JBL được mẫu mã tiên tiến cho giới trẻ năng động. Sản phẩm cho uy tín âm thanh tốt, là chọn lựa thú vị cho tín đồ nghe nhạc di động.

Thời gian qua, Lenovo liên tục triển khai các chương trình khuyến mãi lớn biểu hiện sự tri ân với các bạn đã tin tưởng tiêu tiêu dùng hàng hóa của đơn vị. Các hàng hóa của Lenovo được mẫu mã đẹp, nhiều hình thức, thông minh và tiên tiến nhưng không kém phần trẻ trung, lịch duyệt với mức giá thích hợp cho nhiều đối tượng người tiêu dùng khác nhau.

Hai dòng Lenovo Yoga và IdeaPad chinh phục người dùng nhờ thiết kế thời thượng, hiệu năng mạnh mẽ

Hai dòng Lenovo Yoga và IdeaPad chinh phục người tiêu dùng nhờ mẫu mã thời thượng, hiệu năng mạnh mẽ.

Điển hình là hai dòng máy tính xách tay Lenovo Yoga và Lenovo IdeaPad được tối ưu cho hệ điều hành Windows, giúp mang lại trải nghiệm tiêu tiêu dùng mới mẻ, hiệu quả, an toàn và một thể dụng.

Sản phẩm Lenovo Yoga được thiết độc đáo với kỹ năng lật 360 độ, linh hoạt và thông minh với nhiều chế độ tiêu tiêu dùng khác nhau. Máy được mẫu mã mỏng nhẹ, cấu hình cao và một thể lợi cho dịch chuyển. Còn dòng máy tính xách tay Lenovo IdeaPad được mẫu mã mỏng nhẹ, trẻ trung và tiên tiến với cấu hình mạnh mẽ dành cho giới trẻ yêu thích bắt mắt sống di động mọi lúc, mọi nơi.

(Nguồn: Lenovo)