Cơ hội nhận quà 20 triệu khi mua nhà The Golden PalmNằm trên mặt các con phố Lê Văn Lương (Thanh Xuân, Hà Nội), The Golden Palm sở hữu nhiều ưu thế như vị trí đắc địa, ngoại hình sáng tạo và bộ máy 1 thể ích tiên tiến.

Hiện, The Golden Palm đã hoàn thiện phần thô, chuẩn bị cất nóc và khai trương nhà mẫu. Đợt này, chủ đầu tư dành nhiều ưu đãi cho người đặt mua căn hộ.

Theo đó, từ nay đến hết 20/9, anh chị em đăng ký thăm quan nhà mẫu và đặt mua căn hộ thành công sẽ được tặng ngay cành cọ vàng may mắn trị giá 20 triệu đồng.

Nhằm giúp anh chị em thuận 1 thể sở hữu những căn hộ tiên tiến tại The Golden Palm, chủ đầu tư liên minh cùng nhiều nhà băng như Vietcombank, MB Bank… đưa ra chính sách bán hàng linh hoạt, có lợi cho người mua.

Chỉ cần trả tiền 25% trị giá căn hộ, người mua sẽ được ký ký kết và nhận BĐS ngay. Phần còn lại sẽ được nhà băng cho vay tối đa 20 năm và được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% đến hết 31/12/2018. Những anh chị em không dùng gói vay nguồn vốn sẽ được tặng ngay ôtô đẳng cấp tùy thuộc trị giá căn hộ.

tham-quan-nha-mau-the-golden-palm-nhan-qua-20-trieu

Dự án The Golden Palm đã xong phần thô, chuẩn bị cất nóc và khai trương nhà mẫu.

“Dự án không chỉ phù hợp với người có tiềm lực nguồn vốn, gia đình trẻ, mặc cả anh chị em chưa có hôn phối hay các nhà đầu tư”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

The Golden Palm được đầu tư vun đắp với ước ao kiến tạo 1 không gian sống 1 thể ích, tiên tiến. Không chỉ lôi kéo người Việt, công trình còn được nhiều anh chị em nước ngoài đến từ các nước như Australia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore… đặt mua.

tham-quan-nha-mau-the-golden-palm-nhan-qua-20-trieu-1

Các căn hộ công trình The Golden Palm lôi kéo nhiều anh chị em người nước ngoài. Liên hệ: Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn (1 mặt hàng của Cenland). Địa chỉ:137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline: 0965385665.

Người Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore… vốn nổi tiếng với lối sống đề cao tiện ích thiết thực, gần gũi với tự nhiên, tiện nghi nhưng hỗ trợ tốt nhất cho sức khỏe cũng như sự phát triển của con người. Với số lượng người nước ngoài đến làm cho việc và định cư tại Việt Nam càng ngày càng cao, việc vun đắp, thiết kế căn hộ đáp ứng các tiêu chí này cũng được nhiều chủ đầu tư tuyển chọn.

Các căn hộ phải cam kết tính thẩm mỹ cao, giảm thiểu tối đa góc chết, bản đồ thiếu sáng và có không gian sống xanh. The Golden Palm đáp ứng được nhu cầu đó.

Ông Park Dong Yup đến từ Hàn Quốc chọn sinh sống tại Việt Nam bởi khí hậu ôn hoà phù hợp chơi golf nói quanh năm và có nhiều công trình nhà đất có bảo hành lâu dài. Ông mua BĐS The Golden Palm vì công trình có ngoại hình tiên tiến, đáp ứng được niềm mê say chơi golf của mình.

Dự án The Golden Palm đang có tiến độ xây dự khẩn trương và chuẩn bị cất nóc trong tháng 9. Thời điểm này, anh chị em có thể trực tiếp chiêm ngưỡng căn hộ mẫu công trình.

Huệ Chi