Cơ hội nhận Mercedes khi trải nghiệm căn hộ Officetel phong cách MỹSự kiện “Gia nhập cộng đồng xã Wall” của công trình Lancaster Lincoln diễn ra vào ngày 29/10/2017 tại Gem Center, số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, thị xã 1, TP HCM. Khách hàng sẽ được trải nghiệm căn hộ Officetel bắt mắt Mỹ và có thời cơ trúng thưởng xe Mercedes cùng hàng trăm phần quà Apple quyến rũ.

co-hoi-xe-mercedes-khi-trai-nghiem-can-ho-officetel-phong-cach-my

Kiến trúc tân cổ điển bắt mắt Mỹ của Lancaster Lincoln.

Theo đó, gần như anh chị đã thương lượng từ ngày 30/7/2017 đến 12h ngày 29/10/2017 sẽ nhận 1 phiếu bốc thăm trúng Mercedes E250. Những ai thương lượng ngay tại sự kiện nhận ngay 1 Ipad wifi (trừ vào giá tiền) và tham dự vào phần bốc thăm may mắn. Chương trình mở thưởng chấm dứt vào 12h ngày 29/10/2017 và chỉ dành cho anh chị thương lượng thành công có mặt ngay tại thời điểm bốc thăm.

Cơ cấu giải thưởng bao gồm 1 giải Nhất iMac giá trị 45 triệu đồng, 1 giải Nhì iPhone X giá trị 30 triệu đồng, 1 giải Ba iPhone 8 giá trị 25 triệu đồng. Ngoài ra, anh chị tham dự cũng sẽ có thời cơ bốc thăm 5 giải May mắn, mỗi giải là Apple Watch giá trị 10 triệu đồng.

Ngoài những giải thưởng quyến rũ của chương trình, anh chị khi sở hữu căn hộ Officetel Lancaster Lincoln còn sở hữu luôn cộng đồng doanh nhân thành đạt tại đây. Bởi điểm dị biệt và vượt trội của Lancaster Lincoln là sự hài hòa giữa Officetel với Dreamplex.

Dreamplex của Tập đoàn Trung Thủy hiện thu nạp gần 100 đơn vị vừa và nhỏ, các đơn vị nước ngoài có văn phòng đại diện tại Việt Nam, tạo ra 1 cộng đồng lên đến 1.500 người tham gia. Đây là đối tượng có nhu cầu tậu thuê Officetel rất cao và ổn định mà khách đầu tư có thể khai thác ngay. Nếu phê chuẩn Dreamplex, Officetel tại đây có thể cho thuê từ trên 20 – 30 triệu đồng 1 căn mỗi tháng.

Tọa lạc ngay tại mặt tiền con đường Nguyễn Tất Thành, thị xã 4, liền kề các thị xã 1, 2, 5, 7, Lancaster Lincoln cam đoan thuận lợi giao thương cho các đơn vị.

co-hoi-xe-mercedes-khi-trai-nghiem-can-ho-officetel-phong-cach-my-2

Officetel Lancaster Lincoln tích hợp công năng vừa ở vừa làm cho việc kèm không gian họp hành chung Dreamplex. Lancaster Lincoln được cung cấp bởi Hệ thống Mentor, Connector của https://nghemoigioi.vn. Hotline: 0933 85 2332 Website: https://nghemoigioi.vn/portfolio/lancaster-lincoln

Bên cạnh đó, Dreamplex còn đặt ngay trong tòa tháp luôn thể ích 8 tầng của Lancaster Lincoln và có hành lang kết nối trực tiếp với các block có căn hộ Officetel để anh chị có thể luôn thể lợi dùng.

Cư dân có thể thư giãn tối đa các nhà cung cấp luôn thể ích bậc nhất ngay tại Tháp luôn thể ích như hồ bơi tràn 400m2, công viên vườn địa đàng 1.000m2; khu gym – yoga tiên tiến; chuỗi café, nhà hàng, tiếp khách đẳng cấp, siêu thị mini, bộ máy giặt ủi kỹ thuật Nhật,…

“Với những nguyên tố sáng giá đó, Officetel Lancaster Lincoln là chọn lọc cho các đơn vị vừa và nhỏ đang khẳng định giá trị cũng như sẽ là bài toán thu lời cho các nhà đầu tư cho thuê”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Phát Đạt