Cơ hội nhận kim cương khi mua biệt thự An Phú Shop-villaKhông chỉ sở hữu những lợi thế vàng về vị trí, luôn thể ích, tính pháp lý…, khu vi la thương nghiệp An Phú Shop-villa thuộc khu thị thành Dương Nội còn lôi kéo người mua bởi chính sách bán hàng ưu đãi.

Quà tặng xoàn cho quý hơich

Phân khúc vi la đắt tiền, vi la thương nghiệp thường đòi hỏi quý hơich và nhà đầu tư phải có số vốn hơi lớn. Tuy nhiên với việc đưa ra những ưu đãi cuối năm cho An Phú Shop-villa, chủ đầu tư – Tập đoàn Nam Cường đã mở ra thời cơ sở hữu vi la thương nghiệp cho nhiều đối tượng quý hơich.

qua-tang-kim-cuong-cho-khach-hang-mua-biet-thu-an-phu-shop-villa

Nội thất đẳng cấp, tiên tiến của An Phú Shop-villa.

Bên cạnh chính sách hỗ trợ lãi suất 0% trong 15 tháng, chiết khấu đến 4,5% với hơich vay, tiến độ trả tiền linh hoạt 18 tháng, 30 quý hơich nhanh tay sở hữu vi la An Phú Shop-villa sẽ được chủ đầu tư tặng ngay viên xoàn đắt tiền.

Chương trình vận dụng cho 30 quý hơich mua 30 căn vi la từ nay đến hết 31/12.

qua-tang-kim-cuong-cho-khach-hang-mua-biet-thu-an-phu-shop-villa-1

Tổng trị giá quà tặng xoàn lên đến 3,3 tỷ đồng.

Thu hút đầu tư bằng trị giá công trình

Vị trí, tiến độ công trình, thời kì sở hữu, chủ đầu tư luôn luôn có chữ tín… là những nguyên tố không thể xem nhẹ tạo nên trị giá của An Phú Shop-villa.

Sở hữu cơ sở liên lạc ngày 1 hoàn thiện với các trục liên lạc Tố Hữu – Lê Văn Lương, tuyến đường Nguyễn Trãi, quốc lộ 6A, đại lộ Thăng Long và sắp tới là tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông…, An Phú Shop-villa là chọn lựa mới cho nhiều nhà đầu tư.

Tọa lạc tại trọng tâm thị xã Hà Đông, khu phố thương nghiệp An Phú Shop-villa còn nằm sát công trình Aeon Mall – Nhật Bản sắp khởi công tới đây. Điều này góp phần hình thành nên tổ hợp thương nghiệp, relax, mua sắm, đem đến nguồn quý hơich ổn định và tụ họp cho chủ sở hữu.

qua-tang-kim-cuong-cho-khach-hang-mua-biet-thu-an-phu-shop-villa-2

An Phú Shop-villa được lợi cơ sở luôn thể ích tiên tiến của khu thị thành Dương Nội.

Hotline bán hàng: 0918 001 566 – 0973 9999 36, web.

Bên cạnh đó, tiến độ thi công công trình chính là nguyên tố diễn tả sức mạnh nguồn vốn và năng lực doanh nghiệp điều hành của chủ đầu tư. Tại An Phú Shop-villa, 1 số dãy vi la đã có thể bàn giao ngay cho quý hơich. Các dãy vi la còn lại đang được gấp rút triển khai để có thể sớm đón thêm cộng đồng dân cư về ổn định gia đình, buôn bán.

Với quy mô đầu tư lớn cùng nhiều luôn thể ích tiên tiến trong khu thị thành Dương Nội như công viên Thiên văn chương, bộ máy nhà trường liên cấp đạt chuẩn, cơ sở tiên tiến…, các căc vi la An Phú Shop-villa sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn sẽ mang đến cho chủ sở hữu những trải nghiệm sống tiên tiến cùng nhiều lợi ích cho ngày mai.

Huyền Anh