Cơ hội nhận điện thoại, tiền mặt miễn phí tại Bạch Long MobileBạch Long Mobile được biết đến là 1 trong những bộ máy buôn bán thiết bị di động với mức giá khó khăn trên thị phần ngày nay. Người mua smartphone, máy tính bảng ở bất kỳ shop nào trên bộ máy đều có thời cơ nhận nhiều ưu đãi.

Cơ hội nhận điện thoại, tiền mặt miễn phí tại Bạch Long Mobile

Hoàn tiền đến 10 triệu đồng và tặng bộ đôi iPhone 8 Red

Mua hàng ở Bạch Long Moble, anh chị có thời cơ trúng những phần quà lên đến 60 triệu mỗi ngày bao gồm 10 triệu đồng tiền mặt, bộ đôi iPhone 8, 8 Plus RED bản 256GB.

Theo thể lệ, anh chị sẽ đối chiếu số hóa đơn với kết quả xổ số miền Bắc vào ngày hôm sau để xác định trúng giải hay không. Trước đó, trong chương trình khuyến mãi tháng 4 vừa qua, hàng chục anh chị đã trúng giải tại Bạch Long Mobile.

Đến Bạch Long Mobile trong tháng năm này để nhận nhiều ưu đãi cực khủng (bài xin Edit, bài này khách cũng xin lên chiều nay Huệ à) - 1

Cơ hội trúng smartphone

Thời gian qua, những chương trình rút thăm trúng thưởng tại Bạch Long đã mang đến nhiều niềm vui cũng như những lợi ích thực tại cho anh chị. Đợt này, Bạch Long Mobile tiếp diễn mang đến chương trình bốc thăm trúng 5 chiếc smartphone như Vivo V9, Oppo F7, Zenfone 5, Sharp Aquos S3 và Huawei Nova 3e. Ưu đãi vận dụng cho tương đốich mua thiết bị di động, máy tính bảng với giá từ 3 triệu đồng.

Đến Bạch Long Mobile trong tháng năm này để nhận nhiều ưu đãi cực khủng (bài xin Edit, bài này khách cũng xin lên chiều nay Huệ à) - 2

Bốc thăm trúng thưởng bộ đôi Samsung Galaxy S9, S9 Plus

Ưu đãi này nằm trong chuỗi sự kiện “Mừng Đại lễ 30/4 – 1/5, tặng nóng 100 triệu đồng 1 tuần” của Bạch Long Mobile sẽ được diễn ra vào lúc 9h ngày 6/5 tại Bạch Long Mobile chi nhánh số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, thị trấn Đa Kao, huyện 1, TP HCM.

Theo đó, đa số anh chị có mặt trong buổi lễ sẽ được nhận voucher 200.000 đồng và được dán màn hình không thu phí. Xem chi tiết buổi lễ tại đây.

Những nhà sản xuất ưu đãi tại Bạch Long Mobile

Trả góp trực tuyến

Mua hàng trả góp được nhiều người chọn lựa ngày nay nhưng hình thức này cũng kèm theo những phiền phức về những bộ giấy má tương đối rườm rà và chừng độ mất thời kì duyệt giấy má.

Vấn đề sẽ được Bạch Long Mobile khắc phục tiện dụng bằng hình thức đăng ký trả góp trực tuyến. Bạn sẽ được hưởng lãi suất trực tuyến mà không cần phải trả trước bất kỳ khoản tiền nào mà kỹ năng kỹ sảo đậu giấy má cao.

Mua hàng trực tuyến

Với những người bận rộn, ít thời kì mua sắm, mua hàng trực tuyến là công cụ hiệu quả. Bạch Long Mobile đang triển khai nhà sản xuất “giao hàng trong 1 giờ, lỗi đổi trong 1 ngày” dành cho anh chị mua hàng trực tuyến ưng chuẩn web hay tổng đài hỗ trợ.

Sửa chữa trực tuyến

Dịch vụ tu bổ trực tuyến của Bạch Long Mobile là phiên bản nâng cấp của nhà sản xuất tu bổ tróc nãền thống trước đó nhằm giúp anh chị có thể không hao nhiều thời kì, công sức. Theo đó, các khoa học viên của Bạch Long Mobile sẽ đến tận nhà, cơ quan để nhận máy và bàn giao máy đã sữa chữa tại điểm nhận trước đó.

Ngoài những chương trình nổi trội trên, Bạch Long còn có những chương trình ưu đãi tương đốic dành cho anh chị mua sắm như thu cũ thay đổi tích cực smartphone, nhân đôi thời kì bảo trì chính đơn vị và giảm giá lên đến 30% cho các gói bảo trì mở mang … Tham khảo chương trình khuyến mãi tháng 5 tại đây.

Chi tiết tróc nã cập web hoặc địa chỉ 1900.63.64.69 – 028.22.68.68.68

Thông tin các shop trong bộ máy Bạch Long Mobile:

Trụ sở chính: 134-136 Trần Phú, thị trấn 4, huyện 5, TP HCM

Chi nhánh Thủ Đức: 194 Võ Văn Ngân, thị trấn Bình Thọ.

Chi nhánh huyện 10: 314 Ba Tháng Hai, thị trấn 12.

Chi nhánh huyện 3: 199 Cách Mạng Tháng 8, thị trấn 4.

Chi nhánh huyện 1:

– 231 Trần Quang Khải, thị trấn Tân Định.

– Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, thị trấn Đa Kao.

Chi nhánh Gò Vấp: 83 Quang Trung, thị trấn 10.

Chi nhánh Tân Bình:

– 998 Âu Cơ, thị trấn 14.

– 388 Lê Văn Sỹ, thị trấn 2.

(Nguồn: Bạch Long Mobile)