Cơ hội nhận chuyến du lịch, quà tặng khi giao dịch tại VietinBankKỷ niệm 1 năm thành lập 5 chi nhánh hoạt động hướng tới bán sỉ (Tràng An, Hà Thành, Sông Hàn, Gia Định, Chợ Lớn), VietinBank triển khai chương trình khuyến mãi “Sinh nhật rộn rã, nhận nghìn quà tặng”.

Chương trình vận dụng cho người dùng là tư nhân và đơn vị nhỏ gửi tiền, vay vốn và dùng các mặt hàng, nhà cung cấp thẻ, bảo hiểm tại VietinBank.

Theo đó, từ nay đến ngày 19/11, người gửi không tốn tại các chi nhánh nêu trên sẽ có thời cơ nhận thẻ quà tặng, tiền mặt tới 1 triệu đồng. 35 người thuở sơ khai đăng ký gói mặt hàng tiền gửi trả tiền dành cho người dùng tư nhân cũng có thời cơ nhận quà tặng giá trị 1 triệu đồng.

Bên cạnh đó, 150 người vay vốn thuở sơ khai giải ngân tối thiểu từ 300 triệu đồng trở lên cũng nhận quà tặng tương tự.

polyad

Chi tiết xem tại trang web. Hotline: 1900 558 868. Email.

Ngoài ra, người dùng sẽ được tham dự rút thăm may mắn để có thời cơ trúng chuyến du hý khứ hồi Singapore giá trị 8 triệu đồng cùng nhiều phần quà quyến rũ khác.

Ưu đãi vận dụng cho người tham dự các mặt hàng bảo hiểm nhân thọ của Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Aviva Việt Nam (Aviva) (không bao gồm mặt hàng Phát An Tín Dụng) và rất nhiều các mặt hàng bảo hiểm phi nhân thọ của Công ty TNHH MTV Bảo hiểm Ngân hàng Công Thương Việt Nam (VBI),

Trong thời kì này, 5 chi nhánh trên của VietinBank cũng sẽ phát hành không tính phí các loại thẻ nguồn đầu tư quốc tế: Visa, MasterCard,JCB cho người dùng.

Huệ Chi