Cơ hội nhận chuyến du lịch 100 triệu khi mua căn hộ Valencia GardenƯu đãi này nằm trong chương trình “Mùa thu Valencia” mà chủ đầu tư công trình Valencia Garden dành tặng anh chị em.

Đợt này, chủ đầu tư Valencia Garden còn tặng hồ hết anh chị em mua căn hộ tại công trình (từ nay cho tới hết 30/11) chuyến du hý Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm giá trị 20 triệu đồng cho hai người.

co-hoi-nhan-chuyen-du-lich-100-trieu-khi-mua-can-ho-valencia-garden

Cơ hội trải nghiệm và khám phá đất nước Tây Ban Nha khi mua căn hộ Valencia Garden.

Căn hộ mẫu công trình Valencia Garden vừa khai trương giữa tháng 10, lôi kéo hàng trăm anh chị em tới tham dự. Theo đại diện chủ đầu tư, sự kiện hút khách bởi không nhiều công trình trong địa bàn này được giới thiệu cũng như bàn giao trước Tết.

Trong khi đó, công trình Valencia Garden đã vun đắp xong phần thô và đang dần hoàn thiện. Chủ đầu tư cùng các nhà thầu thi công đang đẩy nhanh tiến độ để có thể bàn giao nhà sớm cho cư dân.

co-hoi-nhan-chuyen-du-lich-100-trieu-khi-mua-can-ho-valencia-garden-1

Valencia Garden đã vun đắp xong phần thô và bước vào quá trình hoàn thiện. Chi tiết xem tại 0961 266 811. Website: Valenciagarden.vn.

Dự án Valencia Garden có 366 căn hộ với diện tích phổ biến từ 60,04 m2 đến 93,87 m2 được sắp đặt trong ba tòa nhà. Các căn hộ có mức giá từ 21,5 triệu đồng 1 m2.

Tọa lạc tại lô CT19B – khu tỉnh thành Việt Hưng, Valencia Garden có ba mặt tiền, mặt trước là công viên cây xanh và khu tỉnh thành Vinhomes Riverside. Từ đây, cư dân thuận nhân thể chuyển dịch vào trọng điểm thị thành cũng như địa bàn xung nói quanh.

Xung nói quanh công trình còn có bộ máy nhà sản xuất nhân thể ích như siêu thị, trọng điểm mua sắm đến khu vui chơi tiêu khiển, nhà trường uy tín cao ở địa bàn này như trọng điểm mua sắm lớn như AEON Mall, Vincom Centre, Savico Megamall – Big C.

Ngoài bộ máy trường công lập danh tiếng, phía Đông cũng lôi kéo được những trường uy tín cao như Wellspring, Vinschool, Đoàn Thị Điểm, Edison. Sắp tới, địa bàn này sẽ có thêm những công trình quy mô lớn như Công viên tiêu khiển Kim Quy theo mô phỏng Disneyland và Trung tâm triển lãm đất nước.

Huệ Chi