Cơ hội mua xe trả góp với lãi suất tiết kiệmTrong diễn biến vật giá leo thang thì chọn lọc mua xe trả góp là biện pháp được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Tuy vậy, lãi suất trả góp và giấy má chứng minh vốn đầu tư để mua xe vẫn còn là trở lực cho nhiều người. Sau đây là những bí quyết để tiện thể dụng sở hữu ngay chiếc xe bạn yêu thích với lãi suất không tốn nhất.

Xe máy trả góp – biện pháp tiêu xài hiệu quả

Việc sở hữu 1 chiếc xe máy là nhu cầu rất không được lãng quên của nhiều người. Tuy nhiên, để tậu 1 chiếc xe mới không đơn thuần vì vốn dĩ trị giá xe không nhỏ, đặc trưng đối với những sinh viên mới ra trường hoặc các gia đình có thu nhập chưa cao.

Mua xe trả góp do vậy đã dần trở thành 1 biện pháp mua tậu được ưa chuộng nhờ giấy má không quá phức tạp, khoản trả góp hàng tháng cũng vừa phải, và hơn hết, người tiêu dùng không còn chờ chực dành dụm tiền mới mua được xe. Hiện nay, lãi suất mua xe càng ngày càng hợp lý nhờ những ưu đãi quyến rũ, bộ máy cung cấp rộng khắp giúp bạn tiện thể dụng chọn chiếc xe với mức giá, lãi suất và thời hạn trả tiền thích hợp thu nhập của gia đình. Điều này khiến cho cho việc mua xe trả góp trở thành nhẹ nhõm hơn.

polyad

Sở hữu chiếc xe máy bằng hình thức mua trả góp đang được nhiều bạn tphải chăng chọn lọc.

Lựa chọn xe thích hợp

Khi mua xe máy, điều sớm nhất bạn cần quan tâm là xe có đáp ứng đúng điều kiện vốn đầu tư, nhu cầu tiêu dùng và thị hiếu không. Thông thường, các dòng xe máy số có giá phải chăng hơn các dòng xe tay ga, tầm giá thường động dao từ 15 triệu đồng đến 20 triệu đồng. Nếu bạn thường xulặng dịch chuyển xa, sống ở vùng địa hình không bằng phẳng, nên chọn mua các dòng xe máy số để không tốn xăng và máy khỏe hơn như Yamaha Sirius, Honda Wave Anpha, Honda Blade…

Ngược lại, các dòng xe tay ga có mẫu mã đẹp mắt, cốp rộng và tiện thể dụng hơn đang càng ngày càng được ưa chuộng, với nhiều mức giá hợp lý cho đối tượng người tiêu dùng có thu nhập làng nhàng. Xe tay ga 50 phân khối Elite 50, hàng hóa của nhà sản xuất xe máy SYM, có mức tầm giá chỉ từ 21 triệu đồng.

Nằm trong danh sách các mẫu xe tay ga bán chạy nhất chẳng thể không kể đến Honda Vision và Yamaha Janus. Đây đều thuộc dòng xe tay ga phổ thông có mức giá từ 30 triệu đồng. Trong đó, Honda Vision vượt bậc với mẫu mã nhỏ gọn, thiết bị khoa học tiên tiến, mang đến sự thả phanh và đáp ứng tối đa nhu cầu tiêu dùng mỗi ngày.

Ổ khóa đa năng tiên tiến bao gồm khóa điện, khóa từ, khóa cổ và khóa lặng vừa tăng tính an toàn, vừa dễ tiêu dùng và chống rỉ sét hiệu quả. Hộp đựng đồ dưới lặng xe cỡ lớn và hộc để đồ phía trước đa dạng giúp người tiêu dùng, đặc trưng là phụ nữ, cảm thấy tiện thể lợi khi cần mang nhiều vật dụng tư nhân 1 cách an toàn trên đường đi.

Khi chọn lọc mua xe Honda Vision trả góp trong chương trình ưu đãi lãi suất với FE Credit, bạn chỉ cần trả trước từ 5 triệu đồng, không cần thế chấp của nả và giấy má tương đối tiện thể dụng. Với quy trình xét duyệt và giám định ngay tại điểm bán của các thương hiệu vay tiêu dùng có bảo hành lâu dài như FE Credit, bạn sẽ không phải chờ chực lâu và có thể nhận ngay xe, sau khi giấy má đăng ký vay mua xe trả góp được duyệt thành công.

Lãi suất mua xe ưu đãi

Đặc biệt, từ nay đến hết ngày 31/5, khi đăng ký vay mua trả góp xe máy Vision của Honda với FE Credit tại bộ máy shop liên kết trên toàn quốc, bạn sẽ nhận lãi suất ưu đãi đặc trưng chỉ 0,99% 1 tháng. Chương trình vận dụng trong suốt thời kì vay lên đến 12 tháng.

polyad

Khách hàng nhận lãi suất ưu đãi khi mua xe trả góp với FE Credit.

Tham gia chương trình chỉ với 2 bước đơn thuần sau đây:

– Bước 1: Đến bất kỳ đại lý xe máy Honda có liên kết với FE Credit để đăng ký vay mua xe trong thời kì diễn ra chương trình.

– Bước 2: Sau khi được khulặng nhủ phần đông và chi tiết về khoản vay, bạn nộp giấy má, bao gồm CMND và sổ hộ khẩu hoặc giấy phép tài xế và chờ xét duyệt. Đại lý liên kết với FE Credit sẽ bàn giao xe cho bạn ngay khi khoản vay được duyệt thành công.

Với hình thức mua xe máy trả góp như trên, dù giá thành có cao hơn so với thường nhật, bên cạnh đó bạn có thể chia nhỏ khoản phải trả hàng thay vì phải trả tiền ngay 1 khoản lớn. Điều này sẽ giúp bạn cân đối với thu nhập và có thể sở hữu ngay chiếc xe yêu thích.

Liên hệ: Trung tâm tiếp thị FE Credit – Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng

Địa chỉ: tầng 2, tòa nhà REE Tower, số 9 Đoàn Văn Bơ, xã 12, huyện 4, TP HCM. Điện thoại: (028) 3911 5212. Email: [email protected] Website: www.fecredit.com.vn.

(Nguồn: FE Credit)