Cơ hội mua xe tay ga với giá chỉ 5.000 đồngSH là 1 trong những dòng xe tay ga được nhiều người ưa chuộng bởi bề ngoài đẹp, bắt mắt, cùng bộ máy đồ vật đương đại, vận hành êm ái. Người lái sẽ luôn cảm thấy thoả thích, dễ chịu. Tuy nhiên, không phải người nào cũng có kỹ năng sở hữu dòng xe này vì giá bán tương đối cao. mua5k.com mang đến cho bạn thời cơ sở hữu xe SH chỉ với 5.000 đồng. Bạn chỉ cần thực hành theo các bước dưới đây.

Bước 1: Đăng nhập

Điều sớm nhất để có thể tham dự mua hàng 5.000 đồng là bạn cần phải truy tìm cập vào trang web: mua5k.com và tạo cho mình 1 trương mục.

co-hoi-mua-xe-tay-ga-voi-gia-chi-5000-dong

SH là dòng xe được nhiều người thương thích.

Bước 2: Nạp tiền

Ngay sau khi trương mục được kích hoạt thành công, bạn cần nạp tiền vào để cam đoan đủ điều kiện tham dự. Có nhiều hình thức nạp tiền để bạn thoả thích tuyển chọn như thẻ cào, ví ngân lượng, qua internet banking, tin nhắn… Tùy vào số lượng mã và hàng hóa bạn muốn mua mà bạn nạp tiền cho thích hợp.

Bước 3: Mua mã

Khi đã có tiền, bạn chỉ việc mua mã. Bạn muốn mua xe SH 150Cc 2017 có giá niêm yết trên thị phần là 97,188 triệu đồng. Sản phẩm sẽ có tổng cộng 19438 mã, mỗi mã sẽ có giá là 5.000 đồng. Bạn sẽ chọn mã bất kỳ, mã này sau khi mua sẽ được quy thành mã số may mắn được khởi đầu từ 100000001… bạn có thể mua bao lăm mã đều được, khi mua càng nhiều thì tỷ lệ trúng sẽ càng cao.

Bước 4: Đợi ban bố kết quả

Kết quả ban bố luôn được cam đoan độ sáng tỏ với cách tính như sau:

– Lấy tổng 50 phiên thương lượng rút cục của bộ máy tại thời điểm phiên bán mặt hàng chấm dứt để tính tổng thời điểm của 50 phiên thương lượng đó, đơn vị được tính đến mili giây.

– Lấy tổng thời điểm đã tính được, chia cho số lượng mã của mặt hàng, sau đó lấy phần dư cộng với 100000001 sẽ là mã số may mắn. Ví dụ, 7/3 = 2…1, 1 chính là phần dư.

Bước 5: Nhận mặt hàng

Sau khi có kết quả, giả sử trùng với mã của bạn, bạn sẽ được nhận mặt hàng mà mình đã đặt mua.

co-hoi-mua-xe-tay-ga-voi-gia-chi-5000-dong-1

Bạn sẽ có thời cơ sở hữu chiếc xe SH chỉ với 5.000 đồng.

Mua5k.com là 1 trang thương nghiệp điện tử do Công ty cổ phần Đầu tư và khoa học Azcom sáng lập với ý nguyện tạo ra 1 môi trường đương đại, thuận lợi để các đơn vị, đơn vị, đơn vị hay tư nhân có thể thương lượng hợp pháp, kinh doanh các mặt hàng. Đồng thời, web này cũng giúp quý tương đốich có thời cơ sở hữu những mặt hàng mà mình yêu thích với giá đặc trưng, chỉ 5.000 đồng. Những thương lượng của mua5k.com được cam đoan tính công khai, sáng tỏ với lợi quyền của quý tương đốich luôn đặt lên bậc nhất.

Với phương châm hoạt động đặt có bảo đảm lên bậc nhất, ban chủa quản web xin hứa những mặt hàng cung cấp đến quý tương đốich đều cam đoan có bảo đảm, hoạt động thương lượng sáng tỏ.

co-hoi-mua-xe-tay-ga-voi-gia-chi-5000-dong-2

Việc sở hữu 1 chiếc xe SH trở thành thuần tuý hơn, chỉ với 5.000 đồng.

Đến với mua5k.com, bạn chỉ cần có 5.000 đồng là đã có thời cơ sở hữu chiếc xe SH đẳng cấp. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua thêm những mặt hàng tương đốic chỉ với số tiền này như smartphone, thẻ smartphone, laptop, thiết bị điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng, ôtô… Truy cập trang web: mua5k.com để biết thêm tin tức chi tiết.

(Nguồn: Mua5k.com)