Cơ hội miễn phí mặt bằng tại Germek Shopping Mall cho startupNhững năm vừa qua, làn sóng khởi nghiệp vững mạnh mạnh trong cộng đồng tổ chức Việt Nam. Đối với các nhà khởi nghiệp, ngoài ý tưởng táo tợn, chỉ tiêu buôn bán tốt, nguồn vốn bền, việc chọn vị trí cũng là 1 trong những nguyên tố cấp thiết quy chế thành bại của chặng các con phố khởi nghiệp.

“Vị trí văn phòng hay mặt bằng buôn bán là 1 trong những nguyên tố biểu đạt tiềm lực, tạo ngưỡng mộ về sự giỏi cho mọi người, nhà đầu tư cũng như đối tác. Nếu mặt bằng buôn bán đặt tại nơi cư dân ít, nhu cầu mua sắm không cao hay vị trí hẻo lánh khó tậu, tổ chức sẽ gặp nhiều khó khăn trước sự khó khăn không giới hạn của các đối thủ”, đại diện 1 tổ chức khởi nghiệp san sớt.

Thấu hiểu những khó khăn của các Startup cùng với lợi thế sở hữu mặt bằng buôn bán rộng tại Trung tâm thương nghiệp Gemek Shopping Mall (thuộc công trình Gemek Tower), chủ đầu tư Geleximco đã dành riêng cho startup 1 gianh giới buôn bán hàng nghìn m2 tại tầng 4 (trong trọng tâm thương nghiệp rộng 5 tầng).

Theo đó, chủ đầu tư Geleximco sẽ cho các nhà khởi nghiệp thời kì hai tháng để thử sức buôn bán. Sau thời kì này, giả sử tổ chức thấy vị trí tại Germek Shopping Mall thích hợp thì có thể quy chế thuê dài hạn hoặc mua luôn mặt bằng.

Starup sử dụng mặt bằng miễn phí 2 tháng tại Germek Shoping Mall

Gemek Shopping Mall với cơ cấu diện tích kiot nhiều hình thức thích hợp với nhiều mục đích buôn bán.

Chính thức bàn giao căn hộ vào quý IV/2016, đến nay Gemek Tower đã có hơn 95% cư dân vào ở với 1.200 căn hộ đã nhận bàn giao. “Đây là gianh giới có mật độ dân số cũng như mức thu nhập bình quân của người dân càng ngày càng tăng, các trọng tâm thương nghiệp có nhiều tiềm năng vững mạnh”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Gemek Tower có vị trí đắc địa, tọa lạc tại trọng tâm xã An Khánh, thị xã Hoài Đức – cửa ngõ phía tây cấp thiết của thủ đô, nằm ngay cạnh cổng chào khu du hý Thiên các con phố Bảo Sơn.

“Với sự xuất hiện của càng ngày càng nhiều công trình BĐS quy mô, Gemek Shopping Mall với 5 tầng, diện tích hàng nghìn m2 nằm trong công trình sẽ là điểm đến quyến rũ cho cư dân trong gianh giới. Đây đồng thời là thời cơ buôn bán cho các thương hiệu thuộc nghình hàng phong cách, thiết bị nội thất, nhà hàng, nhà sản xuất khiến đẹp…”, đại diện của STDA nhận định.

Starup sử dụng mặt bằng miễn phí 2 tháng tại Germek Shoping Mall - 1

Thông tin chi tiết địa chỉ liên hệ ngay tổ chức cung ứng Cen Group : 0985 929191.

Chỉ cần tổ chức có ý tưởng, Geleximco sẽ cung cấp mặt bằng buôn bán hỗ trợ giúp Starup tiếp cận mọi người trực tiếp và hiệu quả hơn, đại diện Geleximco san sớt thêm.

Gemek Shopping Mall có 161 lô với cơ cấu diện tích nhiều hình thức, thích hợp nhiều mục đích buôn bán với chi phí chỉ từ 17 triệu đồng 1 m2.

Khi mua mặt bằng tại đây, các tổ chức sẽ hưởng nhiều chính sách ưu đãi của chủ đầu tư như hỗ trợ vay tiền với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc trong vòng 12 tháng, hoặc chiết khấu 5% cho mọi người không vay vốn.

Thế Đan