Cơ hội lấy thẻ xanh tại LatviaSo với các nước trong khối Schengen (Liên minh châu Âu) như Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Malta, Đảo Síp, Latvia có chương trình nhập cư rẻ và tỷ lệ thành công lên đến 99%.

Latvia là đất nước nằm bên bờ Đông của châu Âu, sát bên vùng biển Baltic, Cộng hoà Latvia. Tuy đất nước này còn mới, nhưng các chỉ số tăng trưởng về kinh tế, giáo dục, an sinh xã hội nằm trong số các nước dẫn đầu tại châu Âu và toàn cầu.

Nhiều năm liền, Riga – thủ đô của Latvia được phong tặng nhiều mệnh danh như Thủ đô văn hóa của châu Âu, Thành thị trấn sáng tạo nhất toàn cầu. Điều này chứng minh sức quyến rũ của Latvia.

co-hoi-lay-the-xanh-tai-latvia

Latvia là đất nước nằm tại châu Âu.

Từ năm 2015, thứ nhất chỉ có 1-2 gia đình đến Latvia qua Công ty Huấn Nghệ, hiện con số này đã lên đến 20. Các gia đình Việt Nam qua Latvia buôn bán nhiều lĩnh vực như mở nhà hàng Việt Nam, siêu thị, đất đai, xuất du nhập. Hiện, tầm giá để hoàn thành hồ sơ lấy thẻ xanh tại Latvia vào khoảng 60.000 euro tương đương 1,6 tỷ đồng.

Tại Latvia có các chương trình định cư như mua đất đai tối thiểu 250.000 Euro (real estate) mở công ty (company), mở văn phòng đại diện (ref office), việc làm (job offer) và đầu tư cổ phần (shareholders).

Mỗi chương trình có thế mạnh và nhược điểm riêng. Sau ba năm triển khai đưa các gia đình Việt Nam đến Latvia, Công ty Huấn Nghệ đã rút ra nhiều kinh nghiệm. Những kinh nghiệm đó sẽ được truyền đạt lại với ý nguyện mang đến chương trình an toàn nhất cho quý vị qua tour hội thảo sắp công ty tại Quảng Ninh, Hải Phòng và TP HCM.

co-hoi-lay-the-xanh-tai-latvia-1

Chi phí hoàn thiện các hồ sơ lấy thẻ xanh tại Latvia khoảng 1,6 tỷ đồng.

Hợp tác cùng Euroviet, hiện Công ty Huấn Nghệ và các cộng sự tại miền Bắc triển khai chương trình định cư Latvia ưng chuẩn phương thức đầu tư mua cổ phần vào 1 công ty tại Latvia với lãi suất nhận được hàng năm lên tới 8%.

Đây là 1 trong những chương trình quyến rũ nhất ngày nay công ty dành cho nhà đầu tư muốn sở hữu thẻ cư trú châu Âu, mà không có buộc phải về thời giổn định gia đình trú tại nước sở tại để duy trì thẻ. Hằng năm, quý vị chỉ cần sang Latvia 1 lần để đổi sang thẻ mới. Đây là thời cơ lớn cho nhà đầu tư để duy trì buôn bán tại Việt Nam và hưởng các lợi quyền của công dân châu Âu.

Cung cấp thêm nguồn tin về chương trình cho quý vị, Công ty Huấn Nghệ, Euroviet và Southern Cross công ty tour hội thảo tại:

– Quảng Ninh: 14h-17h ngày 25/11 tại Khách sạn Novotel Ha Long Bay, 160 con đường Hạ Long, thị trấn Bãi Cháy, tỉnh thành Hạ Long, Quảng Ninh.

– Hải Phòng: 9h-11h ngày 26/11 tại Khách sạn Pearl River Hotel, Km 8 Phạm Văn Đồng, huyện Dương Kinh, tỉnh thành Hải Phòng.

– TP HCM: 14h-18h ngày 1/12 tại Khách sạn Liberty Central, 59 Paster, huyện 1, TP HCM

Đăng ký tham dự hội thảo địa chỉ:

Hồ Chí Minh: Công ty Huấn Nghệ

Địa chỉ: 141C Đặng Văn Ngữ, thị trấn 14, huyện Phú Nhuận, TP HCM.

Website: www.huannghe.com

Điện thoại: 0967 287 282 (Mss. Kim Ngân)

Email: [email protected]

Miền Bắc: Công ty TNHH Đầu Tư và Di Trú Chòm Sao Phương Nam

Địa chỉ: Tầng 20, tòa nhà Thủ Đô, số 109 thị trấn Trần Hưng Đạo, thị trấn Cửa Nam, huyện Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 093 602 7568 (Mss. Cầm)

Email: [email protected]

(Nguồn: Huấn Nghệ)