Cơ hội lái thử nghiệm nhiều dòng xe Hyundai và ThacoVào thời điểm cuối năm, thị phần ôtô trở thành náo nhiệt bởi giảm giá không phanh của nhiều dòng xe, nhưng cũng không ít loại xe lại tăng thất thường. Việc găm giá hay ăn không cân bằng chỉ xuất hiện tại 1 số đại lý, người sử dụng hoàn toàn có thể tìm hiểu nguồn tin thật kỹ trước khi quy chế mua.

Đại diện nhà cung cấp nguồn vốn mua ôtô đặc quyền của Techcombank cho biết, thị phần ôtô cuối năm chứng kiến nhiều đợt giảm giá từ các dòng xe phổ thông như Huyndai Tucson, Mazda CX5, Huyndai SantaFe, Honda CRV… Được lắp ráp tại Việt Nam, Huyndai Tucson 2017 có giá khuyến mại trước Tết lên tới 130 triệu đồng, khi mà mức giá cho bản tiêu chí khoảng 760 triệu đồng. Cùng phân cấp này có CRV của Honda với mức giá nao núng từ 800 tới 900 triệu đồng 1 chiếc. Trong khoảng giá từ 850 triệu đồng tới 900 triệu đồng, người sử dụng có thể chọn lọc SantaFe hay Mazda CX5, nhỉnh hơn 1 tí là Kia Sorento.

Tuy nhiên, phân khúc xe 1-1,2 tỷ đồng được thẩm định là phân khúc khó khăn nhất hiện giờ. Đa số dòng xe này thuộc loại gầm cao như MPV, SUV, Crossover… thích hợp với nhiều kiểu địa hình tại Việt Nam. Đây cũng là nguyên nhân làm cho cho người sử dụng chi nhiều tiền để sở hữu những loại xe này. Những người có mức thu nhập làng nhàng, các dòng xe nhỏ tại phân khúc B như Kia Morning, Huyndai i10… với mức giá từ 270 triệu đồng đến 400 triệu đồng là sự chọn lọc thích hợp.

Dù vậy, trước khi mua xe, người sử dụng vẫn ước ao được chạy thử để trải nghiệm cảm giác 1 cách kỹ càng hơn. Nhận biết được nhu cầu này, trong tháng 12, nhà băng Techcombank đã liên minh với các showroom đơn vị chuỗi sự kiện “Trải nghiệm xe cùng Techcombank”, diễn ra tuần tự tại showroom Hyundai Long Biên (Hà Nội) và showroom Thaco Phạm Văn Đồng (Hà Nội). Đây là chuỗi sự kiện mang đến cho người mua thời cơ thử nghiệm các dòng xe đang bán chạy của nhiều nhà sản xuất và được khuyên dăn về nhà cung cấp nguồn vốn mua ôtô đặc quyền One Touch của Techcombank.

Tại sự kiện, người mua được lái thử dòng xe Tucson của Hyundai và các dòng xe Sorento, Optima của Thaco. Đại diện Hyundai Thành Công Việt Nam san sẻ chương trình hỗ trợ trải nghiệm xe đặc trưng này không chỉ giúp người mua nhân thể lợi tiếp cận mẫu SUV ưu việt, mà còn tăng tiến trị giá dùng cho, bộc lộ bảo đảm luôn đồng hành vì lợi quyền người sử dụng Việt Nam.

polyad

Các mẫu xe thuộc dòng xe Kia gồm Sorento và Optima được giới thiệu lái thử trong sự kiện “Trải nghiệm xe cùng Techcombank” tại Thaco Phạm Văn Đồng (Hà Nội).

Anh Trần Anh Tuấn (38 tuổi, Hà Nội) cho biết đã trải nghiệm thử dòng xe Tucson tại sự kiện của Techcombank và tương đối bằng lòng về chọn lọc của mình. Bên cạnh đó, anh còn được khuyên dăn tương đối rõ ràng về gói cho vay ưu đãi của Techcombank để mua xe. “Cơ hội giảm giá xe dịp cuối năm kèm trợ giúp từ nhà băng giúp tôi sớm đưa ra quy chế mua chiếc ôtô dùng cho công việc và gia đình”, anh Tuấn san sẻ.

Tham gia trải nghiệm xe cùng Techcombank, người mua sẽ có thời cơ nhận về những phần quà đặc trưng, nhận ưu đãi và biện pháp tốt khi sở hữu các dòng xe trên. Cụ thể, người mua được khuyên dăn về biện pháp nguồn vốn an toàn với chính sách “Phê duyệt trước” ưu việt của Techcombank dành riêng cho gói mua ôtô.

Dịch vụ nguồn vốn mua ôtô đặc quyền One Touch – “Gặp 1 lần, lấy xe ngay” dành cho người mua nhận được thư mời, để sớm sở hữu chiếc xe mong muốn chỉ với 1 lần gặp. Trong thời kì chọn lọc chiếc xe yêu thích, phía nhà băng sẽ chủ động làm cho trước giấy má và ban bố hạn mức nguồn hỗ trợ. Chỉ cần người mua đồng ý, Techcombank sẽ hoàn thành giấy tờ và hai bên chỉ gặp 1 lần tại showroom để ký giao kèo và tài xế về nhà.

Chính sách “Phê duyệt trước” của gói nhà cung cấp mang nhiều lợi ích cho người mua bởi giấy má đơn thuần, không tốn thời kì di chuyển nhiều lần, chóng vánh nhận xe và chủ động về nguồn vốn trước khi chọn xe.

Đại diện nhà băng kỳ vọng với nhiều lợi ích mang lại từ chuỗi sự kiện “Trải nghiệm xe cùng Tecombank”, người mua sẽ nhân thể lợi quy chế và chóng vánh thu giãn các nhân thể ích tốt nhất từ việc sở hữu ôtô mang lại.

One Touch – Dịch vụ nguồn vốn mua ôtô đặc quyền với các biện pháp về nguồn vốn cùng những điểm vượt bậc: giấy má đơn thuần, không tốn thời kì di chuyển nhiều lần; chóng vánh nhận xe, không phải chờ giấy má nhà băng; chủ động về nguồn vốn trước khi chọn xe. Khoản vay lên đến 80% trị giá xe; lãi suất từ 6,49% 1 năm; thời kì vay đến 84 tháng. Website: bit.ly/TCBVayMuaOto. Hotline:1800 588 822

(Nguồn: Techcombank)