Cơ hội khởi nghiệp cùng Saigon Co.opĐến với cuộc thi, các thí sinh cần diễn tả bản lĩnh buôn bán, năng lực giao du và vun đắp màng lưới xã hội để trở thành người thắng lợi. Giải thưởng của cuộc thi là shop tạp hoá tiên tiến Co.op Smile giá trị gần 1 tỷ đồng. Dự kiến, đêm rốt cuộc cuộc thi được phát sóng trên đài truyền hình HTV từ ngày 15/10 đến ngày 31/12.

Ban giám khảo gồm diễn viên Chi Bảo, doanh nhân Nguyễn Tuấn Quỳnh và giám đốc Ngọc Hường mang tới cho các thí sinh thời cơ học hỏi từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Thời gian đăng ký thi chấm dứt vào ngày 10/9, sau đó, ban công ty sẽ tiến hành lọc giấy má và phỏng vấn để sắm ra 50 thí sinh hoàn hảo tham dự vòng tiếp theo tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM.

co-hoi-khoi-nghiep-cung-saigon-coop

Ban giám khảo của “Khởi nghiệp cùng Saigon Co.op” hỗ trợ thí sinh về tri thức và kinh nghiệm thực tiễn trong hành trình khởi nghiệp.

Sau 1 tuần ban bố nhận giấy má, cuộc thi đã lôi kéo hơn 500 đơn đăng ký thi, trong đó, gianh giới TP HCM chiếm hơn 390 giấy má dự thi. Trên fanpage của “Khởi nghiệp cùng Saigon Co.op” có rất nhiều trương mục tương tác.

co-hoi-khoi-nghiep-cung-saigon-coop-1

Họp báo ra mắt cuộc thi “Khởi nghiệp cùng Saigon Co.op”.

Tuyến Linh (quận 3, TP HCM) san sẻ: “Tôi rất thích lĩnh vực bán buôn và ao ước trở thành chủ sở hữu shop lâu rồi. Đây là thời cơ xuất sắc để tôi đoàn luyện thêm kỹ năng và học hỏi kinh nghiệm từ các tiền bối”.

Cuộc thi “Khởi nghiệp cùng Saigon Co.op” là sân chơi dành cho các bạn trẻ muốn thử sức trong môi trường buôn bán. Đây cũng là thời cơ giúp các bạn tăng trưởng bản thân, có thêm mối quan hệ và trải nghiệm trong vai trò mới.

(Nguồn: Saigon Co.op)