Cơ hội khám phá Milan khi mua Shop villa Imperia GardenTheo đại diện chủ đầu tư công trình Shop villa Imperia Garden, khách mua vi la trả tiền sớm sẽ được chiết khấu tới 2% mức giá. Ngoài ra, khách còn có thời cơ bốc thăm may mắn với giải đặc trưng là chuyến du hý dành cho hai người khám phá tỉnh thành Milan tiên tiến và đẳng cấp – Nơi khởi nguồn cảm hứng để vun đắp vi la thương nghiệp Imperia Garden.

Ngoài ra, trong ngày doanh nghiệp sự kiện để sắm chủ sở hữu của chuyến du hý Milan (dự trù diễn ra vào đầu tháng 7), bất cứ quý khách hàng nào đặt mua thành công vi la thương nghiệp Imperia Garden sẽ nhận ngay 1 lượng vàng may mắn.

Đại diện chủ đầu tư Shop villa Imperia Garden san sớt thêm: “Với những đại gia khi đi mua BĐS, trị giá giải thưởng có thể không phải là điều họ quan tâm nhưng đây là sự tri ân mà chủ đầu tư cũng như các doanh nghiệp sản xuất dành cho quý khách hàng”.

Cơ hội khám phá Milan khi mua Shop villa Imperia Garden

Sở hữu Shop villa Imperia Garden sẽ có thời cơ nhận chuyến du hý Milan và lượng vàng may mắn.

Shop villa Imperia Garden tọa lạc tại hai mặt tiền 203 Nguyễn Huy Tưởng và 143 Nguyễn Tuân. Với vị trí đắc địa, công trình được các chuyên gia BĐS giám định là mảnh đất vô tiền khoáng hậu. Mọi con tuyến phố từ phía Nguyễn Tuân, Nguyễn Huy Tưởng, Nguyễn Xiển, Ngụy Như Kon Tum đều có thể dẫn về vi la thương nghiệp Imperia Garden.

Chỉ cách trục tuyến phố lớn 10m, bước chân vào công trình là con tuyến phố lát đá rộng, hai bên tuyến phố là những hàng cây, thảm cỏ xanh sát lối đi. Chủ đầu tư công trình kỳ vọng trong ngày mai, nơi đây sẽ trở thành địa bàn giao thương sầm uất, chốn dành cho giới thượng lưu tiến thoái với những nhà hàng đẳng cấp, trọng điểm spa hay chăm nom không phờ phạc hay bơ phờ đắt tiền.

Cơ hội khám phá Milan khi mua Shop villa Imperia Garden - 1

Shop villa Imperia Garden ngày mai sẽ trở thành nơi giao thương sầm uất dành cho giới thượng lưu. Dự án được sản xuất bởi: An Bình Land, HighLand và Tùng Lâm và Vita Land. Thông tin chi tiết về công trình địa chỉ: hotline: 0919736699, website: imperiagarden.com

Các căn vi la của công trình có diện tích từ 164m2 đến 224m2. Giá bán ngày nay được ban bố từ 103 triệu đồng 1 m2 (chưa bao gồm VAT và giá thành vun đắp). Chủ đầu tư cũng cho biết, số lượng vi la được mở bán giảm thiểu và ngày nay quỹ căn cũng còn rất ít.

Thế Đan