Cơ hội đến Nga xem World Cup 2018 cùng McDonald’sWorld Cup 2018 được xem là giải đấu được trông mong nhất của cộng đồng người ái mộ trái bóng tròn trên toàn toàn cầu. Đồng hành cùng các fan ái mộ bóng đá Việt Nam, các bạn nhỏ cũng có thời cơ trở thành 1 phần của sự kiện lớn nhất hành tinh với hàng tỷ người ái mộ đón chờ.

Tham gia chương trình “Ra sân cùng danh thủ World Cup – Bé vui hè McDonald’s” của chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh bậc nhất toàn cầu, các fan bóng đá nhí Việt Nam sẽ được góp mặt tại trường đấu World Cup 2018 lịch sử tại Nga.

Cơ hội đến Nga xem World Cup 2018 cùng McDonalds

Ra sân cùng danh thủ World Cup là 1 thời cơ dành cho các bạn nhỏ.

Với chương trình “Ra sân cùng danh thủ World Cup” của McDonald’s Việt Nam, các bé có thời cơ nắm tay song hành cùng cầu thủ siêu sao vào sân cỏ của trận đấu cuối cùng.

Theo đó, với mỗi đơn hàng World Cup Combo 149.000 đồng bao gồm phần ăn cho bé Happy Meal, phần ăn cho người lớn Big Mac EVM, 1 sundae không tính phí, cả nhà sẽ được tặng 1 thẻ rút thăm trúng thưởng 2 vé (1 trẻ em và 1 người giám hộ – cha hoặc mẹ) tham dự cuối cùng FIFA World Cup 2018 trong 3 ngày 3 đêm tại Nga. Phần thưởng bao gồm vé máy bay, tầm giá chuyển động, trọn gói ăn ở 3 hôm sớm tại khách sạn 4 sao.

Cơ hội đến Nga xem World Cup 2018 cùng McDonalds - 1

Cơ hội tham dự World Cup cùng McDonald’s.

Phần thưởng từ McDonald’s Việt Nam dành cho các fan bóng đá nhí Việt Nam không chỉ mang đến thời cơ cho bé và gia đình đến Nga – đất nước có nền văn hóa lâu đời, mà còn là niềm kiêu hãnh khi chứng kiến con mình bước đi trên thảm cỏ FIFA World Cup 2018 tại Nga, góp mặt vào giây khắc đáng nhớ của sự kiện tầm vóc quốc tế được hàng tỷ người dõi theo.

Cơ hội đến Nga xem World Cup 2018 cùng McDonalds - 2

McDonald’s mang đến thời cơ cho trẻ nhỏ bước đi trên sân cỏ FIFA World Cup.

Việc nộp phiếu rút thăm hợp thức diễn ra từ nay cho đến hết ngày 15/5. Chi tiết về chương trình xem tại đây.

(Nguồn:McDonald’s Việt Nam)