Cơ hội đầu tư vào biệt thự sinh thái ven đôTheo đại diện Green Oasis – chủ đầu tư công trình Greenoasis Villas, đầu tư vào nhà đất nghỉ dưỡng thường có bảo đảm sinh lời cùng mức lợi nhuận tốt, khi mà đó, nhà đầu tư lại được bảo toàn tối đa vốn bằng trị giá của nhà đất. Đây là lợi thế khi đầu tư vào kênh nhà đất nghỉ dưỡng.

Quần thể biệt thự sinh thái Green Oasis Villas.

Quần thể vi la sinh thái Green Oasis Villas.

Ngoài ra, nhiều công trình nhà đất nghỉ dưỡng ven đô có lợi thế về vị trí. Cách Hà Nội 40-50 km, sau khoảng 40 phút đi xe, người dân thủ đô có thể thưởng thức không gian xanh mát của núi rừng, hạn chế xa ầm ĩ, ô nhiễm, khói bụi của thành thị. Cùng sự vững mạnh của cơ sở vật chất cơ sở liên lạc, thời kì chuyển dịch đến vùng ven đô được rút ngắn giúp các công trình nghỉ dưỡng tại địa bàn này có thời cơ vững mạnh.

Được bất chợt ưu đãi về vị trí, điều kiện thiên nhiên, không gian trong lành… Hòa Bình là mảnh đất tiềm năng để vững mạnh nhà đất nghỉ dưỡng.

Trong số đó, công trình Greenoasis Villas do Công ty CP Bất động sản Green Oasis vun đắp lôi kéo nhiều quý khách. Theo đại diện chủ đầu tư, công trình quy tụ ba nhân tố lợi thế về vị trí, ịch vụ tiện thể ích; tính pháp lý và thời cơ đầu tư sinh lời cao.

Hiện, chủ đầu tư ban bố giá 1 căn vi la toàn bộ tiện thể nghi của công trình là 1,55 tỷ đồng. Ngoài ra, khách mua vi la được hưởng lợi từ chương trình bảo đảm cho thuê lại của chủ đầu tư.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, mức lợi nhuận từ hoạt động cho thuê vi la của khách có thể lên tới 150 triệu đồng mỗi năm. Khi trao quyền chủa quản và vận hành vi la cho chủ đầu tư, quý khách không cần tham dự bất kỳ hoạt động buôn bán nào mà vẫn được nhận lợi nhuận định kỳ. Với bảo đảm này, nhà đầu tư có thể yên ổn tâm để của nả của mình sinh lời trong thời kì dài

Với công trình vi la sinh thái Hòa Bình Greenoasis Villas, nhà đầu tư vừa có thể thu về khoản lợi nhuận từ công trình nhà đất, vừa sở hữu vi la sang trọng, có tiềm năng tăng giá trong ngày mai.

Lạc Thảo