Cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận từ shophouse Mon BayVị trí đắc địa

Khu nhà phường thương nghiệp tại Mon Bay nằm dọc theo con trục đường bao biển Trần Quốc Nghiễn – 1 trong những cung trục đường đẹp nhất TP Hạ Long, kết nối trực tiếp với các cơ quan hành chính lớn, bệnh viện, lớp học, trọng tâm thương nghiệp lớn.

Với vị trí này, công trình có phong thủy đẹp, lưng tựa núi, mặt hướng biển. Đối diện với khu nhà phường là quảng trường 30/10, nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện văn hóa du hý lớn của tỉnh.

Trong 6 tháng đầu năm, lượng khách du hý đến Quảng Ninh đạt 5,8 triệu lượt, trong đó cốt yếu là Hạ Long, tăng đến 9% so với cùng kì năm ngoái. Bên cạnh đó, tuyến trục đường cao tốc Hải Phòng – Hạ Long sẽ được hoàn tất vào đầu năm 2018 cũng rút ngắn thời kì chuyển dịch từ Hà Nội đến Hạ Long xuống còn hơn 1 giờ.

Đây là điều kiện một thể dụng cho chủ sở hữu nhà phường thương nghiệp ở Mon Bay, vừa để ổn định gia đình, vừa hợp tác buôn bán sinh lời nhờ tận dụng được lượng khách du hý lớn.

co-hoi-dau-tu-nha-pho-thuong-mai-tai-quang-ninh-1

Thiết kế sáng tạo

Khu nhà phường thương nghiệp Mon Bay có mẫu mã đương đại theo bắt mắt Pháp, xen lẫn nét kiến trúc Á Đông. Tại đây, cư dân cũng như khách du lịch có thể bách bộ trên những lối đi nhiều hình thức rợp bóng cây xanh, thăm quan những shop sầm uất.

Đa dạng một thể ích

Nhằm phát huy tối đa lợi thế thương nghiệp từ vị trí của công trình, khu nhà phường được quy hoạch bài bản và công nghệ, giúp gia chủ vừa có thể buôn bán vừa thu giãn cuộc sống. Ngoài ra, từ vị trí một thể dụng của khu nhà phường thương nghiệp, cư dân Mon Bay thuận lợi trải nghiệm được mọi nhu cầu phổ biến, từ khiến việc, học hành, đến vui chơi, relax.

co-hoi-dau-tu-nha-pho-thuong-mai-tai-quang-ninh-3

Nhiều chính sách ưu đãi

Chủ đầu tư HDMon ứng dụng nhiều chính sách nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người mua mua nhà tại khu nhà phường thương nghiệp.

Khách hàng mua nhà đất dãy D có nhu cầu vay vốn nhà băng sẽ được hưởng gói ưu đãi lãi suất 0% cho tối đa 50% tổng trị giá căn nhà (đã bao gồm VAT). Người mua nhà tại công trình không tiêu dùng gói hỗ trợ vay vốn nhà băng được hưởng chiết khấu 2,5% giảm trực tiếp vào giá bản trên tổng trị giá căn nhà (chưa bao gồm VAT).

co-hoi-dau-tu-nha-pho-thuong-mai-tai-quang-ninh-4

Tổng giám đốc Công ty TNHH HDMon Hạ Long ký hợp tác tác với Tập đoàn điều hành nhà đất Savills tham dự điều hành các vấn đề về cư dân, môi trường sống tại Mon Bay. Liên hệ liên hệ ngay 0962 88 6006 – 0933 88 6969 hoặc truy nã cập vào website: www.monbay.vn.

Thanh toán linh hoạt

Khi đầu tư nhà phường thương nghiệp Mon Bay, người mua cũng được hưởng lợi từ chính sách trả tiền linh hoạt. Cụ thể, người mua được trả trong bốn đợt, lần là lượt 30%, 20%, 45% và 5%. Ngoài ra, hình thức sở hữu trao chìa khóa, nhận sổ đỏ cũng là 1 ưu thế của HDMon.

Với những điểm tốt cùng sự hỗ trợ của chủ đầu tư, khu nhà phường thương nghiệp Mon Bay sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân, từ đầu tư buôn bán đến thu giãn trải nghiệm sống.

Huệ Chi