Cơ hội đầu tư nhập quốc tịch Grenada chỉ từ 150.000 USDKhi nhập quốc tịch vào đất nước này, công dân sẽ được phép nộp thủ tục thị thực E-2. Đây là loại visa dựa theo Hiệp ước E-2 dành cho công dân của các đất nước mà Mỹ thỏa thuận và duy trì hoạt động thương nghiệp.

Grenada là quốc đảo có 1 không hai vùng Caribbean ký Hiệp định Thương mại và Hàng hải với Mỹ vào năm 1989, nên công dân tại đây sở hữu đặc quyền được phép nộp thủ tục xin thị thực đầu tư E-2 để sinh sống và buôn bán tại Mỹ.

Công dân Grenada được phép xin thị thực E-2 để đầu tư và buôn bán tại Mỹ

Công dân Grenada được phép xin thị thực E-2 để đầu tư và buôn bán tại Mỹ.

Nhà đầu tư tham dự chương trình nhập quốc tịch diện đầu tư Grenada có thể tuyển chọn 1 trong hai phương thức. Đầu tiên là mua nhà ở giá trị tối thiểu 350.000 USD từ 1 công trình đã được chính phủ thông qua và duy trì ít ra 3 năm. Hoặc cách khác là đóng góp không hoàn lại từ 150.000 USD cho quỹ tái thiết đất nước (National Tranformation Fund).

Chương trình đầu tư nhập tịch Grenada có quy trình mau chóng. Hồ sơ hoàn tất chỉ trong vòng 6-9 tháng, không tránh độ tuổi hay tay nghề học thức, không buộc phải nhà đầu tư phải đến Grenada.

Grenada là quốc đảo có khí hậu nhiệt đới, ôn hòa.

Đại học Y St. George ở Grenada nhìn từ trên cao.

Ngoài ra, con của các nhà đầu tư tham dự nhập tịch Grenada được quyền theo học Đại học Y St. George với mức phí như người bản địa. Đây là trọng điểm giáo dục quốc tế lôi kéo sinh viên và giảng sư từ hơn 100 đất nước trên toàn cầu đến Grenada. Các chương trình của trường được xác nhận và bằng lòng bởi nhiều cơ quan chủa quản và các đơn vị giáo dục trên toàn toàn cầu, bao gồm Mỹ, Anh, Canada, Australia và Island.

Khi nhập tịch Grenada, công dân sẽ được miễn thị thực du lịch đến 141 quốc gia.

Khi nhập tịch Grenada, công dân sẽ được miễn thị thực du hý đến 141 đất nước.

Grenada là đất nước có khí hậu nhiệt đới, ôn hòa, vòng quanh năm nắng ấm. Người bản địa dùng tiếng Anh là tiếng nói chính, nhờ đó giúp người ngoại quốc tiện dụng hòa nhập. Quốc đảo là 1 trong những nước có tỷ lệ tù túng phải chăng nhất. Tại đây có chính sách thuế khó khăn và ưu đãi, không đánh thuế thu nhập và của cải thừa kế.

Tranh Sương

Công ty Luật TNHH Henley & Partners Vietnam: phòng 707, tầng 7, tòa nhà Petro Vietnam Tower, số 1-5 Lê Duẩn, thị trấn Bến Nghé, huyện 1, TP HCM. Hotline: 0966766700. Website: http://vn.henleyglobal.com/.