Cơ hội đầu tư lớn tại dự án căn hộ cao cấp Diamond Island, quận 2Diamond Island hưởng lợi thế khi cây cầu bắc qua công trình vừa được khởi công. Người dân có thêm hướng dịch chuyển mới một thể lợi hơn, đồng thời giới đầu tư cũng có nhiều mặt hàng để cân nhắc.

co-hoi-dau-tu-lon-tai-du-an-can-ho-cao-cap-diamond-island-quan-2

Cây cầu mới bắc ngang qua công trình Diamond Island được khởi công vun đắp vào đầu tháng 9,

Thống kê thị phần quý III của doanh nghiệp khuyên bảo CBRE Việt Nam cho biết, số lượng giao căn hộ tăng trưởng 38% so với cùng kỳ quý II. Những công trình mở bán tiếp diễn hội tụ vào khu Đông và khu Nam, trong đó khu Đông chiếm đến 50%.

Theo CBRE, các chủ đầu tư đang hội tụ nhiều phân khúc tầm trung, bên cạnh đó, phân khúc đắt tiền lại có sức quyến rũ riêng. Đơn vị này cho biết, nguồn cung phân khúc đắt tiền tuy giảm 23% so với cùng kỳ, nhưng mức giá lại tăng 10% so với cùng kỳ và 5% so với quý trước.

polyad

Dự án Diamond Island vừa tiến hành cất nóc vào tháng 9, dự tính bàn giao vào quý 3 năm 2018. Gọi đến Gọi ngay 0938 480 888 hoặc truy tìm cập trang web diamondisland.com.vn.

Bộ mặt khu Đông có sự đổi thay nhờ sự góp mặt của nhiều công trình căn hộ đắt tiền, trong đó có Diamond Island. Các công trình này giúp đổi thay cách sống và gia tăng trị giá gianh giới lên nhiều lần so với đất nền.

Theo chủ đầu tư Kusto Home, hơn 95% căn hộ quá trình 2 của công trình căn hộ đắt tiền ven sông Diamond Island đã có chủ sở hữu, gồm 5 tòa tháp được đặt tên theo các hòn đảo danh tiếng của toàn cầu là Hawaii, Bora Bora, Bahamas, Maldives, Canary.

Dự án Diamond Island quá trình 2 đã tiến hành cất nóc vào đầu tháng 9 và sẽ bàn giao vào quý III năm sau theo chỉ tiêu. Riêng tòa tháp Brilliant đã hoàn thiện và đón tiếp cư dân vào sinh sống.

Mong muốn mang đến cá tính sống quốc tế cho cư dân Việt Nam, chủ đầu tư Kusto Home còn bàn giao căn hộ với nguyên liệu và thiết bị đắt tiền nhập cảng từ châu Âu.

Đặc biệt, tại tòa tháp Maldives, hầu hết phòng khách, phòng ăn và gianh giới bếp đều được lát sàn bằng đá Marble nhập cảng; bộ máy máy lạnh âm trần đương đại thuộc thương hiệu Daikin; thiết bị làm mới và phụ kiện phòng tắm của Kohler & Grohe; bộ máy khóa từ của Hafele; sàn gỗ công nghiệp HDF nhập cảng từ Đức tại các phòng ngủ. Mỗi căn hộ đều có lô-gia riêng, giúp tối ưu lượng ánh sáng trùng hợp.

polyad

Đá Marble nhập cảng được dùng trong lát sàn phòng khách tại tòa tháp Maldives cùng các thiết bị đắt tiền nhập cảng từ châu Âu.

Trong quá trình tiếp theo, cơ sở vật chất khu Đông tiếp diễn mở mang với trục liên lạc mới, kết nối tuyến tuyến đường này với cầu Phú Mỹ, tuyến đường Vành đai 2.

Thu Ngân