Cơ hội đầu tư định cư tại nhiều châu lụcHenley & Partners sẽ công ty Hội thảo “Đầu tư định cư và nhập quốc tịch châu Âu, châu Á, vùng Caribbean” diễn ra vào tháng 10 tại TP HCM và Hà Nội nhằm mang đến thời cơ tiếp cận và nắm bắt những công trình tiềm năng cho các nhà đầu tư, doanh nhân phong túc mục tiêu định cư tại nước ngoài.

Theo báo cáo của World Bank, Việt Nam là 1 trong 10 đất nước có tỷ lệ di trú nước ngoài cao nhất bản đồ châu Á – Thái Bình Dương với khoảng 100.000 người mỗi năm.

Kết quả dò xét Top 500 công ty lớn nhất Việt Nam 2016 của Vietnam Report cho thấy, khoảng 45% công ty định hướng và “khát khao” đầu tư ra nước ngoài trong 5 năm tới.

Không chỉ để tiếp cận các nền kinh tế tăng trưởng, mở mang thị phần và tăng tiến sức khó khăn cho thương hiệu của mình; các doanh nhân, nhà đầu tư còn nhắm đến những đặc quyền khác, như sinh sống tại các đất nước có quan hệ lâu dài sống cao, con trẻ hưởng nền giáo dục tăng trưởng, tự do vận động như cư dân bản địa và trở thành công dân chính thức sau 4-5 năm…

co-hoi-dau-tu-dinh-cu-tai-nhieu-chau-luc

Quốc tịch đảo quốc Grenada – cầu nối đưa nhà đầu tư chạm ngõ “giấc mơ Mỹ”.

Nổi bật trong các trương trình định cư, theo Henley & Partners phải nhắc đến bản đồ Caribbean và các đất nước châu Âu với rất nhiều lợi ích và đặc quyền quyến rũ. Điển hình là Grenada, nhà đầu tư chỉ cần đóng góp cho Chính phủ 200.000 USD hoặc mua BĐS giá trị tối thiểu 350.000 USD sẽ đủ điều kiện cấp quốc tịch.

Lợi ích của hộ chiếu Grenada không chỉ dừng lại ở việc nhà đầu tư có thể vận động, miễn thị thực đến 124 đất nước. Đảo quốc xinh đẹp này là đất nước độc nhất vô nhị tại bản đồ Caribbean mà công dân được nộp thủ tục xin Visa E-2 để sinh sống và khiến việc tại Hoa Kỳ.

Tại châu Âu, Síp là đất nước có chương trình nhập quốc tịch diện đầu tư với thời kì xử lý thủ tục chóng vánh để sở hữu quốc tịch của đảo quốc là người tham dự thuộc khối Liên minh châu Âu.

Đây có thể xem là con các con phố ngắn nhất để nhà đầu tư trở thành công dân châu lục này, được quyền buôn bán và hưởng các chính sách ưu đãi về thuế. Chương trình thích hợp với các nhà đầu tư, các doanh nhân và tư nhân phong túc tại Việt Nam.

Bên cạnh đó các chương trình Thái Lan Elite và chương trình định cư diện đầu tư Vương quốc Anh đang nổi lên như 1 “làn gió mới” đối với nhà đầu tư Việt.

co-hoi-dau-tu-dinh-cu-tai-nhieu-chau-luc-1

Email: [email protected] Hotline Henley & Partners Việt Nam: 0966 766 700.

Hiện thời cơ đầu tư định cư trở thành tiện dụng hơn, nhà đầu tư có thêm nhiều sự chọn lọc. Tuy nhiên, thời kỳ đầu tư nước ngoài cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro khi có những công trình “phá sản” trước khi nhà đầu tư kịp đạt được tấm hộ chiếu hoặc “thẻ xanh”.

Làm thế nào để chọn được chương trình vừa an toàn vừa thích hợp và được hưởng tối ưu lợi quyền của quốc tịch thứ 2 là băn khoăn lớn nhất của của mỗi nhà đầu tư khi có mục tiêu định cư tại nhiều đất nước trên toàn cầu.

“Góc nhìn và thẩm định nhiều năm kinh nghiệm của các chuyên gia tại hội thảo sẽ giúp nhà đầu tư, doanh nhân định hướng cụ thể cho mai sau gia đình mình”, đại diện tổ chức công ty cho hay.

Tại sự kiện, với sự góp mặt của các chuyên gia bậc nhất trong lĩnh vực đầu tư định cư đến từ nhiều đất nước khác nhau sẽ đưa ra những phân tách, nhận định chuyên sâu, trả lời những câu hỏi, vấn đề liên đới đến các chương trình định cư và nhập tịch. Qua đó, nhà đầu tư có thể so sánh và cân nhắc chọn lọc đất nước thích hợp nhất cho mai sau của bản thân cùng gia đình.

Henley & Partners là 1 trong số tổ chức dẫn đầu toàn cầu về dặn dò định cư và nhập quốc tịch với gần 30 năm kinh nghiệm. Đội ngũ các chuyên gia cấp cao của Henley & Partners đang khiến việc cùng nhau tại hơn 25 văn phòng trên toàn toàn cầu, tham dự dặn dò tiêu chí, ngoài mặt, vun đắp và vận hành các chương trình định cư và nhập tịch…

Thanh Thư

Hội thảo định cư diễn ra tại TP HCM lúc 13 giờ 30 ngày 19/10 tại Khách sạn Park Hyatt Saigon, thị xã 1; Hà Nội, lúc 11 giờ ngày 20/10 tại Khách sạn Sofitel Legend Metropole, 15 Ngô Quyền, thị xã Hoàn Kiếm.