Cơ hội đầu tư định cư Canada với mức ký quỹ 1,7 tỷ đồngTừ lâu, Canada đã lôi kéo nhiều nhà đầu tư để định cư bởi nền giáo dục đương đại, môi trường trong lành, chế độ an sinh xã hội thuộc top đầu toàn cầu khi mà hạn mức nguồn vốn chỉ nằm trong khoảng 600.000 CAD (11 tỷ đồng), rẻ hơn nhiều so với Mỹ, Australia.

Mỗi tỉnh bang ở xứ sở lá phong có 1 chính sách lôi kéo đầu tư riêng. Trong đó, New Brunswick là 1 trong những tỉnh bang có tiền ký quỹ rẻ chỉ 100.000 CAD (1,7 tỷ đồng) so với mức bình thường 200.000 CAD (3,4 tỷ đồng) của các tỉnh bang tương đốic.

Về điều kiện kinh tế – địa lý, New Brunswick cũng chiếm những lợi thế nhất mực. Đây là tỉnh lớn nhất trong ba tỉnh bang duyên hải Canada nên khí hậu tương đối ấm áp.

Các phúc lợi về y tế, giáo dục cho cư dân đều được chính phủ đài thọ; tỷ lệ tù hãm rẻ nhất cả nước, cơ sở vật chất cơ sở liên lạc đương đại, màng lưới hàng không nội địa rộng khắp giúp việc chuyển dịch cũng như tăng trưởng kinh tế thuận tiện.

Hiện tại, các lĩnh vực tại New Brunswick tương đối nhiều hình thức và phong phú, từ lĩnh vực công nghiệp chế biến (thực phẩm, đồ uống), du hý, hàng hải, đến phân phối gỗ, thiết bị tải, chế biến khoảng sản. Các nhà đầu tư khi gia nhập có thể chọn lựa thêm các lĩnh vực thích hợp để tăng trưởng, trong đó được ưu ái các lĩnh vực như kỹ thuật nguồn tin và truyền thông, nhà cung cấp nguồn vốn và bảo hiểm, chế biến thực phẩm, gỗ, nông nghiệp…

polyad

Bà Trish Phan – Giám đốc OCES (phải) tặng hoa hàm ân ông Murray Savory – đại diện chính phủ tỉnh bang New Brunswick.

Bà Trish Phan, Giám đốc Công ty TNHH O-Canada (gọi tắt là OCES, có trụ sở chính tại TP Toronto, Canada) cho biết, New Brunswick là 1 trong những tỉnh bang Canada có điều kiện đầu tư nhập cư quyến rũ khi hạn mức nguồn vốn và ký quỹ rẻ. Chính phủ tỉnh bang New Brunswick ý nguyện mang đến môi trường sống và tăng trưởng kinh tế tốt cho nhà đầu tư, bởi thế, số lượng quota mỗi đợt đều tương đối tránh.

Theo bà Trish Phan, năm 2018 đánh dấu việc mở lại chương trình sau hơn 4 năm trợ thì giới hạn nhận giấy tờ nên sẽ lôi kéo nhiều nhà đầu tư, không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn toàn cầu.

“Để nộp giấy tờ xin visa đầu tư định cư New Brunswick, nhà đầu tư đề xuất phải chuẩn y 1 đại diện hợp pháp được chính phủ tỉnh bang chỉ định. Bởi vậy, mọi người cần tìm hiểu kỹ nguồn tin trước khi quy chế xuống tiền đầu tư”, Giám đốc OCES cho biết.

polyad

Nhiều doanh nhân Việt ký ký kết dặn dò ngay tại chương trình dặn dò đầu tư.

Công ty vừa đơn vị hai buổi san sẻ về nguồn tin đầu tư tỉnh bang New Brunswick tại Hà Nội và TP HCM vào cuối tháng 1 để người Việt có thêm tri thức về chương trình này.

Tại sự kiện ông Murray Savory (Lead of Bussiness Unit of Immigration Division) – đại diện chính phủ tỉnh bang – đã giới thiệu chi tiết về chương trình, chính sách đầu tư của tỉnh bang. Các trạng sư quốc tế cùng đại diện Sunrise Group cũng trả lời các giấy má cho doanh nhân. Chương trình lôi kéo hàng trăm nhà đầu tư, trong đó, nhiều người quy chế ký ký kết ngay sau dặn dò.

Thu Ngân

OCES – đại diện của Sunrise Trade and Immigration Ltd., là 1 trong 5 văn phòng luật được chính phủ New Brunswick chỉ định trực tiếp nhằm tuyển chọn các nhà đầu tư thích hợp cho tỉnh bang. Thông tin chi tiết xem tại đây hoặc email.