Cơ hội đầu tư bất động sản nước ngoài năm 2018Đại diện IMM Property – người tham gia tại Tập đoàn IMM Group – doanh nghiệp có gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư nước ngoài cho hay, khi tìm hiểu thị phần BĐS nước ngoài, an toàn chính là 1 trong những nhân tố bậc nhất ảnh hưởng tới quy định của nhà đầu tư. Do đó, sự ổn định và khuynh hướng vững mạnh của nền kinh tế là chứng dẫn trước nhất để mọi người đổ tiền vào các công trình mà họ cho là có tiềm năng sinh lợi lâu dài.

Hiện, Mỹ là 1 trong những thị phần lôi kéo nhiều nhà đầu tư trên toàn cầu. Tạp chí BĐS Estates Gazette từng nhận định: “Giữa toàn cầu đầy bất ổn, thị phần đầu tư và vững mạnh BĐS tại Mỹ vẫn tiếp diễn vận hành 1 cách trơn”.

Theo báo cáo từ CoreLogic Market Condition Indicators, nhà nghiên cứu và phân tách về thị phần BĐS, trong năm 2018, giá nhà tại Mỹ có thể tiếp diễn tăng tới 4,2% so với năm 2017. Nếu so sánh giữa giá nhà của năm 2017 với năm 2016, con số ấy cũng đã tăng trưởng vượt bậc tới 7%.

“Nhu cầu BĐS tại Mỹ rất cao, dẫn đến khuynh hướng vững mạnh mạnh mẽ và liên tục cho thị phần BĐS. Ngoài ra, điều luật thuế mới tại Mỹ cũng đang thúc đẩy nhiều nhà đầu tư quan tâm đến BĐS nghỉ mát. Những căn hộ sang trọng ven biển cho phép quyền sở hữu vĩnh viễn, điển hình là BĐS W Fort Lauderdale tại Florida là 1 trong những tuyển chọn cho các nhà đầu tư”, đại diện IMM Property nhắc.

Dự án W Fort Lauderdale - bất động sản ven biển tại Mỹ thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài.

Dự án W Fort Lauderdale – BĐS ven biển tại Mỹ lôi kéo nhiều nhà đầu tư nước ngoài.

Với thị phần Australia – 1 trong những đất nước hạnh phúc nhất toàn cầu, tỷ lệ tăng trưởng BĐS tại đây cũng không kém nước Mỹ. Giá BĐS tại đất nước chuột túi sở hữu tốc độ tăng nhanh, nhất là Melbourne – 1 trong những thủ phủ chẳng thể lãng quên của đất nước này.

Trong gần 1 thế kỷ qua, giá nhà tăng từ 7 đến 10% mỗi năm, mang đến thời cơ sinh lời cho nhà đầu tư BĐS. Người Australia, nhất là ở các tỉnh thành lớn, thường hướng đến các căn hộ nằm tại vị trí gắn với nhiều tiện thể ích, kiểu dáng thuần tuý và tiện thể dụng, điển dường như công trình Elevate tại Melbourne hay Gallery tại Brisbane.

polyad

Bất động sản Australia lôi kéo nhiều nhà đầu tư.

Một trong những thị phần mới nổi là Cộng hòa Síp (Cyprus), quốc đảo nằm tại Đông Âu – vị trí giao thoa giữa ba châu lục Á – Phi – Âu, với nền du hý vững mạnh.

Nhiều chuyên gia dự báo rằng, trong ngày mai, Síp có thể trở thành 1 trong những đất nước no đủ nhất châu lục nhờ vào nguồn gas tự dưng vừa được khám phá có trị giá lên tới 100 tỷ euro. Trong 10 năm tới, thu nhập bình quân đầu người tại Síp kỹ năng sẽ tăng tới 70%. Hiện nay, thị phần Síp lôi kéo giới nhà giàu các nước như Nga, Trung Quốc và Trung Đông.

polyad

Dự án Elevate nằm ở vị trí và sở hữu các đặc điểm thích hợp với khuynh hướng BĐS tại Australia.

Đại diện IMM Property cho biết, rủi ro là nhân tố chẳng thể giảm thiểu khỏi khi đầu tư vào thị phần BĐS. Do đó, trước khi quy định xuống tiền, các doanh nhân Việt cần tuyển chọn nguồn tin, tìm hiểu kỹ lưỡng về tính sáng tỏ của các công trình được giới thiệu. Khách hàng cũng cần trực tiếp thăm dò công trình, làm cho việc với trạng sư và hiểu rõ các điều khoản, cam đoan giữa nhà đầu tư và đại diện của công trình.

Nhằm hỗ trợ nhà đầu tư Việt Nam nắm bắt hầu hết nguồn tin về BĐS tại nước ngoài, trong tháng 3, IMM Property sẽ công ty các cuộc hội thảo khuyên dăn, trả lời nghi vấn về các công trình mới mở bán tại Việt Nam. Nhà đầu tư sẽ có thời cơ hưởng nhiều ưu đãi khi quy định đăng ký giữ chỗ tại sự kiện.

Huệ Chi

Chi tiết các sự kiện:

– Sự kiện “Đầu tư BĐS Australia sẽ diễn ra vào 10h ngày 21/3 phòng IRIS – Daewoo Hotel (Hà Nội) và 10h ngày 24/3 tại tầng 3, Tòa nhà IMM (TP HCM).

– Sự kiện “Đầu tư BĐS Mỹ” diễn ra vào 10h ngày 30/3 tại tầng 3, tòa nhà IMM, 99 Nguyễn Đình Chiểu, thị xã 3, TP HCM

– Sự kiện “Đầu tư BĐS Síp” được công ty vào 18h ngày 28/3 tại phòng IRIS – Daewoo Hotel và 10h ngày 31/3 tại tầng 3, tòa nhà IMM

Đăng ký trước theo call (028) 730 72 777 (TP.HCM) hoặc (024) 730 72 777 (Hà Nội), số lượng khách mời có hạn. Chi tiết xem tại đây.