Cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Phú QuốcTrong 2 năm quay lại đây, BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc lôi kéo nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Nhiều công trình được các chủ đầu tư tung ra để góp phần tăng nguồn cung cũng như tăng sự tuyển chọn cho các nhà đầu tư.

Không phải khi không, căn hộ nghỉ dưỡng lại lôi kéo sự quan tâm với các nhà đầu tư tương tự. Theo giải thích của giới phân tách BĐS, căn hộ nghỉ dưỡng quyến rũ ở hai nguim tố: vừa tích lũy của cải vừa có thu nhập sinh lời khăng khăng hàng năm.

Ở thị phần BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam, các chủ đầu tư đều đưa ra mức bảo đảm lợi nhuận hơi cao. Theo 1 nghiên cứu của Savills, mức bảo đảm lợi nhuận của BĐS nghỉ dưỡng ở Phuket và Hua Hin (Thái Lan) là khoảng 7% 1 năm trong 2 – 5 năm cùng quyền sở hữu BĐS 30-50 năm, khi mà ở Việt Nam là 10% 1 năm trong 5-10 năm cùng quyền sở hữu từ 50 năm trở lên theo chính sách chung.

Điển tuồng như khu nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc, theo công ty tăng trưởng công trình MIKGroup, mức bảo đảm sinh lời tối thiểu của khu nghỉ dưỡng này lên tới 10% 1 năm trong vòng 10 năm. “Đây được coi là mức bảo đảm quyến rũ và an toàn trên thị phần BĐS nghỉ dưỡng bây giờ”, đại diện MIKGroup san sớt.

movenpick-resort-waverly-phu-quoc

Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc là 1 trong những khu nghỉ dưỡng được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Nói thêm về điều này, ông Lâm Trọng Nghĩa (45 tuổi, huyện Bình Thạnh, TP HCM), 1 nhà đầu tư cho rằng: “Chính mức bảo đảm sinh lời 10% 1 năm từ phía công ty tăng trưởng công trình khiến cho tôi cảm thấy im tâm. Sự bảo lãnh bảo đảm này, MIKGroup và Mövenpick Hotels & Resorts đã chứng minh tiềm lực nguồn vốn, mang tới chính sách ưu việt cho quý hơich”.

Khu nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc tọa lạc tại bãi Ông Lang, Phú Quốc – vị trí được mệnh danh là nơi đẹp nhất để ngắm hoàng hôn và sở hữu màu nước biển xanh lagoon độc đáo.

Trong bối cảnh nguồn cung tăng khi mà nhà đầu tư càng ngày càng khó tính, đề nghị các công trình nghỉ dưỡng mới muốn hút hơich phải sở hữu những trị giá dị biệt độc đáo so với dòng mặt hàng tương tự trên thị phần.

Đơn cử như khu nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc. Dự án tọa lạc vị trí đẹp tại bãi Ông Lang, bộ máy luôn tiện ích nội ngoại khu sang trọng, chính sách hỗ trợ vay lãi suất 0% trong 18 tháng lên tới 65% mức giá căn hộ, tặng 15 đêm nghỉ 1 năm và có thể thảo luận kỳ nghỉ trong bộ máy hơich sạn nghỉ dưỡng của MIKGroup. Dự án này đã tuyển chọn 1 hướng đi hơi dị biệt là vun đắp và vận hành theo đúng tiêu chí nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế của Thụy Sĩ.

Theo đó, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc quy hoạch và mẫu mã theo bắt mắt Thụy Sĩ, đáp ứng tiêu chí chặt chẽ của vận hành nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao quốc tế với không gian tây riêng và kết hợp cùng trùng hợp.

Để làm cho được điều này, MIKGroup tuyển chọn mật độ vun đắp chỉ 12,32% để tăng trưởng không gian thoáng đãng, sinh thái vô cớ theo tiêu chí nghiêm nhặt của chuẩn 5 sao quốc tế.

Theo công ty tăng trưởng công trình MIKGroup, gần như công trình Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc chỉ có 329 căn hộ nghỉ dưỡng được ban bố ra mắt vào tháng 12/2017.

movenpick-resort-waverly-phu-quoc-1

Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc là khu nghỉ dưỡng được quy hoạch và mẫu mã theo bắt mắt Thụy Sĩ.

Cũng theo MIKGroup, với số lượng 329 căn hộ nghỉ dưỡng, mỗi mặt hàng đều được ví như “hàng hiếm”.

Với Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc, 100% căn hộ và vi la nghỉ dưỡng ở đây đều có tầm nhìn ra biển và hướng hồ. Ngoài ra, phần mái vi la sẽ được “xanh hóa” để hòa quyện cùng trùng hợp. Bên trong căn hộ nghỉ dưỡng, sẽ dùng nguim liệu thân thiện với trùng hợp, với gỗ, kính, cây xanh để bảo đảm sự tinh tế trong không gian nghỉ dưỡng đạt chuẩn resort quốc tế. Các nội thất trong căn hộ nghỉ dưỡng cũng được dùng của các thương hiệu bậc nhất trên toàn cầu.

Mövenpick Hotels & Resorts là 1 trong những tập đoàn điều hành hơich sạn bậc nhất toàn cầu đến từ Thụy Sĩ, có kinh nghiệm vận hành gần 100 hơich sạn tại 24 đất nước trên toàn toàn cầu.

Mövenpick Hotels & Resorts ký kết hợp tác với MIKGroup từ năm 2015 và đã tham dự sâu vào công trình Movenpick Resort Waverly Phú Quốc từ khâu quy hoạch, mẫu mã.

Theo công ty tăng trưởng công trình MIKGroup, việc kết hợp cùng thương hiệu Movenpick Hotels & Resorts kiến tạo nên Movenpick Resort Waverly Phú Quốc, MIKGroup mang tham vọng ghi danh Việt Nam vào gianh giới du hý thượng lưu toàn cầu.

Tranh Sương