Cơ hội đầu tư bất động sản, an cư tại châu ÂuTrong những năm cách đây không lâu, nhu cầu mở mang thời cơ đầu tư ra nhiều quốc gia cũng như hướng đến việc trở thành công dân toàn cầu để được hưởng 1 cuộc sống văn minh, đương đại bậc nhất toàn cầu là điều mà nhiều tư nhân và gia đình hướng tới. Bên cạnh Mỹ, Canada, Australia… thì các nước trong khối Liên minh châu Âu là điểm đến lôi kéo nhiều người trên toàn cầu ước ao định cư và lớn mạnh. (Xem clip giới thiệu về châu Âu tại đây).

Ngoài ra, khi được tự do di chuyển những quốc gia có nền kinh tế lớn mạnh, thời cơ buôn bán của các nhà đầu tư cũng sẽ được mở mang. Thông tin chi tiết về lợi quyền công dân châu Âu và các chương trình đầu tư khác của FGV, xem thêm tại đây.

co-hoi-dau-tu-bat-dong-san-an-cu-tai-chau-au

Bồ Đào Nha có nền kinh tế tiến bộ với thu nhập và tiêu chí sinh hoạt cao, là 1 trong 13 quốc gia lớn mạnh vững bền nhất vào năm 2017.

Hiện nay, các quốc gia thuộc khối liên minh châu Âu (EU), cụ thể như Bồ Đào Nha, đang được giám định là 1 trong những quốc gia đáng sống nhất toàn cầu. Đây cũng là nơi giúp gia đình bạn tiện lợi thực hành hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu. Theo báo cáo của Expat Insider 2017, Bồ Đào Nha chiếm vị trí số 1 về chỉ số có bảo hành lâu dài cuộc sống tốt nhất dành cho người nước ngoài (dựa trên các nguyên tố về chọn lựa hình thức tiêu khiển, du hý, không phờ phạc hay bơ phờ và thể lực, chừng độ an toàn và an ninh, hạnh phúc tư nhân). Quốc gia này có khí hậu tốt, tầm giá sinh hoạt phải chăng và lối sống quyến rũ.

12 nguyên nhân bạn nên đầu tư vào Bồ Đào Nha để trở thành công dân châu Âu:

– Chỉ mất từ 3 đến 6 tháng có thẻ cư trú cho cả gia đình.

– Được hưởng mọi lợi quyền của công dân châu Âu.

– Mức đầu tư chỉ 350.000 EUR.

– Cam kết hoàn trả 100% vốn đầu tư (sau 6 năm).

– Cam kết lợi nhuận 4% 1 năm (cho thuê của cải).

– Quyền rút vốn và bán của cải tại bất kỳ thời điểm nào (từ năm thứ hai).

– Nhận hoàn thuế chuyển nhượng nhà đất đến 13.000 EUR.

– Miễn đóng thuế nhà đất hàng năm.

– Ở không thu tiền 7 ngày 1 năm tại nhà đất này.

– Miễn đóng phí điều hành của cải.

– Đồng chủ sở hữu của công trình.

– Đầu tư an toàn vào của cải nảy sinh lợi nhuận thực tại.

Nhằm mang đến cho các nhà đầu tư những tin tức bổ ích về chương trình đầu tư định cư khả thi và thời cơ trở thành công dân toàn cầu, Công ty FGV doanh nghiệp chuỗi hội thảo với chủ đề “Sở hữu nhà đất – Hưởng lợi quyền công dân châu Âu”. Chương phô diễn ra vào 14h, thứ Tư, ngày 22/11, tại trụ sở chính USIS Group – lầu 7, phòng 701, tòa nhà CJ, số 6 Lê Thánh Tôn, huyện 1, TP HCM; và vào 14h, thứ Năm, ngày 23/11, tại Văn phòng USIS Group Hà Nội – lầu 8, phòng 804, Tòa nhà Melia, 44B Lý Thường Kiệt, huyện Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đăng ký hội thảo trực tiếp tại đây hoặc địa chỉ trực tiếp để được khuyên nhủ và tư vấn mọi nghi vấn qua số hotline: 0909 337 657 (TP HCM), 0909 337 647 (Hà Nội). Email: [email protected]

(Nguồn: USIS)