Cô gái giành 100 triệu đồng nhờ chọc Trấn Thành cườiThách thức danh hàilà chương trình thực tại đạt nhiều triệu lượt xem mỗi tập trên YouTube. Mùa 4 của cuộc thi có sự đồng hành của Tập đoàn Điện tử Asanzo Việt Nam trong vai trò nhà tài trợ chính.Ở mỗi tập, thí sinh có năm vòng thi, mỗi vòng 1 phút để diễn tiểu phẩm chọc cười hai giám khảo, tiền thưởng tăng dần theo từng vòng.

Tập 9 của chương trìnhThách thức danh hàiphát sóng tối 17/1 gây chú ý với phần thi của cô gái 23 tuổi Kim Hoàng, quận Bình Chánh, TP HCM.

* Video bốn vòng thi đầu của Kim Hoàng

Cô gái giành 100 triệu đồng nhờ chọc Trấn Thành cười (bài Tuấn Nhu viết)

Cô gái giành 100 triệu đồng nhờ chọc Trấn Thành cười (bài Tuấn Nhu viết)

Trong phần thi nhanh nhất, cô sinh viên lĩnh vực trồng trọt liên tục nghêu ngao “đà đà đa” theo nhạc điệu của ca khúc Nhiều người ôm giấc mơ của Lê Cát Trọng Lý. Trấn Thành và Trường Giang chẳng thể nhịn cười trước biểu cảm “đơ” của Kim Hoàng.

Biểu cảm bất biến của Kim Hoàng khi chọc cười hai danh hài.

Biểu cảm “bất biến” của Kim Hoàng khi chọc cười hai danh hài.

Ở vòng hai, Kim Hoàngthực hành lạiđoạn nhạc dạo. Chỉ 15 giây, hai giám khảo đều cười lớn. Trấn Thành cho rằng, trời phú cho cô khuân mặt không xúc cảm. “Em ca lại bài này cho vòng ba cũng thắng”, nam giáo khảo phấn khích.

Ở thử thách 20 triệu đồng, Kim Hoàng đột ngột nhấn mạnh chữ “ừ” khi đang hát, làm cho Trấn Thành phì cười.Đến vòng bốn, côdễ dànglàm hai giám khảo cười phá với điệp khúc “đà đà đa” thân thuộc và ẵm về 40 triệu trong chưa đầy 1 phút.

* Video vòng thi giành 100 triệu của Kim Hoàng

Cô gái giành 100 triệu đồng nhờ chọc Trấn Thành cười

Cô gái giành 100 triệu đồng nhờ chọc Trấn Thành cười

Trước quy chế đi tiếp giành giải thưởng cao nhất 100 triệu đồng, Kim Hoàng san sẻ: “Đối với em 40 triệu rất là lớn. Nhưng tiền nong là phù du”.

Ở vòng thi không thể bỏ qua, hai giám khảo khắt khe dù cố nhịn nhưng vẫn bật cười trước đoạn phiêu “trên trời rơi xuống” của Kim Hoàng. Cô nhận được tràng vỗ tay không ngớt của khán giả cùng sự khâm phục từ Trấn Thành và Trường Giang.

Trấn Thành, Trường Giang cười như được mùa suốt năm vòng thi của Kim Hoàng.

Trấn Thành, Trường Giang cười “như được mùa” suốt năm vòng thi của Kim Hoàng.

Nữ sinh viên còn chinh phục hai giám khảo trong vòng thi “thử” thứ sáu. Trường Giang nhận xét, Kim Hoàng là “của hiếm”, biết cách đo xúc cảm của người đối diện để đưa ra chiến thuật thích hợp. Anh kỳ vọng gặp lại cô trong đêm Gala cuối cùng.

Kim Hoàng là người thứ sáu trong lịch sử chương trình giành 100 triệu đồng và thứ hai của mùa 4. Cô đồng thời thí sinh nguyên nhân khách quan chỉ sử dụng 1 kịch bản mà hai giám khảo bật cười sáu lần.

Trước đó, “bà tư chè” Huỳnh Thị Kim Dung, cũng từng nhận giải thưởng cao nhất của trong mùa 4 của chương trình. Ngoài tiền mặt, thí sinh Kim Dung còn nhận món quà đặc thù từ nhà tài trợ chính Asanzo, gồm tivi, ấm đun siêu tốc và nồi cơm điện. Ông Phạm Văn Tam – Chủ tịch Tập đoàn còn đích thân đến nhà tại quận Củ Chi, TP HCM để trao quà tận tay.

Nữ sinh viên trồng trọt dành mất chưa đầy một phút để đoạt 100 triệu đồng.

Nữ sinh viên trồng trọt dành mất chưa đầy 1 phút để đoạt 100 triệu đồng.

Asanzo thành lập năm 2013 bởi ông Phạm Văn Tam. Năm 2014 hãng điện tử khiến thị trường dậy sóng khi bán 150.000 tivi, doanh số 670 tỷ đồng. Tập đoàn tiếp đà tăng trưởng trung bình gần 2 lần mỗi năm về cả doanh số và số sản phẩm cung ứng.

Đầu 1/2018, tập đoàn Asanzo công bố kết quả buôn bán năm 2017 với doanh số 4.620 tỷ đồng, tăng gần gấp đôi mức 2.768 tỷ đồng của năm ngoái.

Trong 12 tháng, 710.000 chiếc tivi đã được bán ra, gấp 1,5 lần so với 500.000 chiếc của năm 2016. Khoảng 3 triệu sản phẩm gia dụng đã tới tay người sử dụng toàn quốc. Tháng 8/2017,hãng lần đầu cho ra mắt dòng điện thoại sáng tạo. Hiện đã có 8.000 mặt hàng tiêu thụ.

Thương vụ đầu tư vào dự án Kooda với các dòng tivi cận cao cấp cũng giúp tập đoàn bán 12.000 mặt hàng chỉ sau hai tháng ra mắt. Hiện Asanzo có 6.000 điểm bán và 1.000 trạm bảo hành trên toàn quốc.

Tuấn Nhu