CitiEsto giới thiệu đợt 2 dự án căn hộ cho giới trẻRa mắt thị phần vào cuối tháng 10, CitiEsto là hàng hóa thứ tư trong dòng hàng hóa Citi của Kiến Á Group tại thị xã 2. Dự án được nhận nhiều quan tâm của các bạn khi đạt tỷ lệ đặt chỗ 100% ngay trong ngày giới thiệu. Đại diện nhà lớn mạnh cho biết, lợi thế về vị trí, không gian sống đương đại, sự quan tâm của thị phần dành cho căn hộ trung cấp giúp CitiEsto được nhiều các bạn trẻ tuyển chọn.

CitiEsto vun đắp gồm 1 block thương nghiệp và hai block đất đai với tổng số 528 căn hộ. Trong đó, 462 căn có diện tích dùng 55,5-61,2m2 và 66 căn diện tích dùng 91,6-103,6m2, ngoài mặt tầng lửng. Hiện, CitiEsto có mức giá từ 1,26 tỷ đồng căn hộ hai phòng ngủ ngoài mặt đương đại, thích hợp với các gia đình trẻ.

polyad

Tại CitiEsto, cư dân thu giãn không gian sống với bộ máy an ninh được kiểm soát, bộ máy giáo dục chuẩn quốc gia từ mẫu giáo đến đại học liền kề.

Như các công trình khác trong chuỗi Citi, kiến trúc tổng thể của CitiEsto được chú trọng. Đại diện nhà lớn mạnh công trình cho biết, sự sắp đặt các mảng đặc, rỗng, con đường nét, nguyên liệu, màu sắc theo nguyên tắc giúp công trình thoát khỏi sự nhàm chán thường thấy ở các khu nhà cao tầng. Theo đó, chín cung bậc khác nhau trên suốt bề mặt của khối nhà, từ điểm chấm dứt của khu trọng tâm thương nghiệp và dừng lại ở tầng cao nhất mang đến cho CitiEsto thời trang kiến trúc mới mẻ, khoáng đạt và tinh tế.

Anh Võ Hữu Phước, các bạn mua CitiEsto đợt 1 san sớt: “Ở CitiEsto, không chỉ có không gian xanh, mà ngoài mặt trong mỗi căn hộ cũng làm tôi ưng ý. Mọi ngóc ngách trong căn hộ đều tràn ngập ánh sáng ngẫu nhiên, thông thoáng nhờ các ô cửa kính. Với diện tích 55 m2, đây là nơi ở thích hợp cho gia đình mới của chúng tôi”.

Theo nhà lớn mạnh, mặc dầu CitiEsto có giá thuộc phân khúc tầm trung, nhưng được ngoài mặt vun đắp với có bảo đảm sống tương đương các căn hộ sang trọng. Điều này diễn đạt trong những ngoài mặt được tính toán kỹ lưỡng, nối thẳng CitiEsto với công viên trọng tâm rộng 4ha giúp cư dân thu giãn cuộc sống trong lành. Bên cạnh đó, CitiEsto còn sở hữu những luôn tiện ích của cuộc sống đương đại như công viên nội khu rộng 1.300m2, hồ bơi sang trọng, khu BBQ, khu thể thao, lối dạo bộ có lam che nắng, ghế nghỉ… mang đến cho cư dân không gian sống luôn tiện nghi, nhiều mảng xanh giữa lòng thành thị.

Vị trí nằm trên hai trục con đường chính của Khu thành phố Cát Lái, từ CitiEsto, cư dân thuận luôn tiện dịch chuyển vào các gianh giới trọng tâm. Sống tại công trình, cư dân chỉ mất chín phút để tới Phú Mỹ Hưng, 15 phút tới thị xã 1 và 10 phút tới Mega Market, Parkson, Big C, Vincom Mega Mall…

polyad

Nhiều công trình cơ sở trọng tâm tạo nên lợi thế cho khu Đông, đặc trưng là Khu thành phố Cát Lái, thị xã 2.

Chưa nhắc, công trình nâng cấp, mở mang con đường Nguyễn Thị Định đoạn nút giao Mỹ Thủy đến phà Cát Lái lên 60m với tổng đầu tư 1.443 tỷ đồng chuẩn bị được triển khai. Bên cạnh đó, công trình cầu nối đại lộ Mai Chí Thọ với khu đảo Kim Cương có mức đầu tư 500 tỷ đồng đã khởi công sẽ giúp việc dịch chuyển từ CitiEsto vào trọng tâm thuận luôn tiện hơn.

Các luôn tiện ích Khu thành phố Cát Lái đã và đang hoàn thiện như bộ máy trường chuẩn quốc gia từ mẫu giáo đến trung học, tòa án quần chúng vô thượng, Đại học UMT (khởi công vào năm 2018), 1 số trọng tâm thương nghiệp kèm khu căn hộ chuẩn bị được vun đắp. Những nhân tố này giúp khu thành phố lôi kéo nhiều nhà đầu tư và các bạn.

Bà Huỳnh Thùy Linh – Giám đốc Marketing Kiến Á Groups cho biết: “Việc hình thành chóng vánh về mặt luôn tiện ích, cơ sở liên lạc, cộng đồng dân cư đã tạo nên sự quyến rũ của Khu thành phố Cát Lái theo thời kì. Theo thống kê thị phần của Kiến Á tại Cát Lái, trong năm 2017, tốc độ đàm phán thành công nhàng nhàng của Kiến Á tại đây đạt 5-7 hàng hóa mỗi ngày. Điều này cho thấy, những căn hộ giá vừa tầm, không gian sống có bảo đảm sẽ lôi kéo người trẻ có nhu cầu mua nhà trong ngày mai”.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lớn mạnh nhà ở, Kiến Á từng lớn mạnh thành công nhiều công trình như Imperia, Galleria, Ventura, Citihome, Citibella 1 và 2, Citisoho… Đơn vị này luôn gắng sức thông suốt và quan tâm đến từng đối tượng các bạn. Chính do vậy, những công trình của Kiến Á thường được nhiều các bạn có nhu cầu tậu không gian sống có bảo đảm tin tưởng tuyển chọn.

Lạc Thảo