CitiEsto – dự án căn hộ tiện ích dành cho người trẻBáo cáo mới nhất của Savills cho thấy, trong quý IV, thị phần BĐS sẽ đổi thay mau chóng do nhu cầu mua nhà đón Tết của người dân. Trong đó, nổi trội là phân khúc BĐS trung cấp có mức giá vừa phải, thích hợp với nhu cầu ổn định gia đình và cam kết kỹ năng sinh lời cho nhà đầu tư.

Bà Huỳnh Thùy Linh, Giám đốc Marketing Kiến Á Group, cho rằng, đàm phán BĐS sẽ tăng cao trong 3 tháng cuối năm. Lý giải về điều này, bà Linh cho biết, cuối năm, khi thu nhập tăng mạnh nhờ nguồn tiền thưởng hay lợi nhuận từ các hoạt động buôn bán, đầu tư… việc mua nhà của các gia đình trở thành luôn tiện lợi hơn. Ngoài ra, đây còn là thời điểm vào mùa của BĐS. Các chủ đầu tư tung ra thị phần nhiều công trình với chính sách bán hàng ưu đãi.

citiesto-du-an-can-ho-tien-ich-danh-cho-nguoi-tre

Sở hữu vị trí nằm trên 2 trục các con phố chính của khu thành phố Cát Lái, CitiEsto sở hữu công viên nội khu rộng 1.300m2 đi kèm các luôn tiện ích đắt tiền như hồ bơi, khu BBQ, khu thể thao, lối dạo bộ có lam che nắng, ghế nghỉ, cây xanh, đồi cỏ…

Ở phân khúc trung cấp, các công trình có mức giá nhàng nhàng khoảng 1,2 tỷ mỗi căn vẫn lôi kéo đông đảo anh chị. Mức giá này nằm trong kỹ năng chi trả của tất cả các gia đình trẻ hoặc người mua nhà lần đầu, tập hợp tại những gianh giới mới tăng trưởng như huyện 9 và huyện 2. Nổi bật trong đó có thể đề cập tới khu thành phố Cát Lái, huyện 2, TP HCM.

Được thông qua quy hoạch 1/500 từ năm 2013, qua 4 năm, Cát Lái có nhiều đổi thay. Bên cạnh bộ máy cơ sở, luôn tiện ích được vun đắp bài bản như cụm lớp học từ mẫu giáo đến trung học đạt chuẩn đất nước, ĐH Quản lý & Công nghệ TP HCM (UMT), Tòa phúc án TAND vô thượng TP HCM… Khu vực này cũng hình thành nhiều khu dân cư như Investco, Ventura, Citihome hay Citibella.

“Giao dịch của các mặt hàng BĐS do Kiến Á tăng trưởng luôn ở mức cao trong 3 tháng cuối năm. Trong đó ngưỡng mộ nhất là các công trình thuộc dòng mặt hàng Citi thuộc khu thành phố Cát Lái. Với mức giá từ 1,2 đến 1,5 tỷ đồng, dòng Citi luôn hút người mua trẻ. Trong lần giới thiệu block B của CitiEsto, 100% rổ hàng đã được giữ chỗ thành công”, bà Linh san sớt.

CitiEsto là công trình ở phân khúc trung cấp nhưng đáp ứng 5 căn cứ về mật độ xanh, vị trí, mức giá, không gian sống và luôn tiện ích.

Như các công trình khác trong chuỗi Citi, kiến trúc tổng thể của CitiEsto cũng được Kiến Á Group tỷ mỉ kỹ càng. Dự án gây ngưỡng mộ bởi sự bố trí các mảng đặc, rỗng, các con phố nét, nguyên liệu, màu sắc theo quy tắc nhịp độ nhất quyết, chia thành 9 cung bậc khác nhau trên suốt bề mặt của khối nhà.

citiesto-du-an-can-ho-tien-ich-danh-cho-nguoi-tre-1

Chủ đầu tư đưa nhịp độ vào ngoài mặt tổng thể. CitiEsto nằm ở trọng điểm khu thành phố Cát Lái với tổng diện tích 7.488m2; mật độ vun đắp là 29,6%. Chi tiết địa chỉ Gọi ngay 0911 882 238, trang web.

Mặc dù có giá của phân khúc tầm trung nhưng với CitiEsto, Kiến Á vẫn hướng tới có bảo hành lâu dài sống tương đương các căn hộ đắt tiền.

Toàn khu được ngoài mặt nối thẳng ra sức viên 4ha giúp cư dân luôn tiện lợi tiếp cận. CitiEsto cũng sở hữu những luôn tiện ích cần có cho 1 ngôi nhà đương đại như: công viên nội khu 1.300m2, hồ bơi đắt tiền, sân cầu lông, khu BBQ, khu thể thao, lối dạo bộ có lam che nắng, ghế nghỉ…

Do nằm trên 2 trục các con phố chính khu thành phố Cát Lái nên từ CitiEsto, cư dân có thể luôn tiện lợi chuyển dịch vào trọng điểm và các gianh giới phụ cận, mất 9 phút để tới Phú Mỹ Hưng, 15 phút tới huyện 1 và 10 phút đến Mega Market, Parkson, Big C, Vincom Mega Mall và trọng điểm thể dục thể thao Rạch Chiếc…

Với mức giá từ 1,26 tỷ đồng cho căn 2 phòng ngủ, CitiEsto mang tới nhiều tuyển chọn cho những gia đình trẻ. Dự án đang nhận giữ chỗ, dự trù giới thiệu block C vào ngày 23/12.

Huyền Anh