Citibank Việt Nam ra mắt thẻ tín dụng công nghệ thanh toán không tiếp xúcCitibank vừa ra mắt thẻ ghi nợ thẻ Citigold World Debit Mastercard với nhiều tính năng nổi bật dành riêng cho khối quý vị Citigold.

Sản phẩm được vận dụng kỹ thuật trả tiền không tiếp xúc, cho phép người tiêu dùng đàm phán chóng vánh bằng cách chạm nhẹ thẻ ngay gần thiết bị trả tiền, giúp thời kỳ trả tiền thuận luôn tiện và chắt lót hơn nhưng vẫn xin hứa được tính cẩn mật.

Bên cạnh đó, dòng thẻ này không ngừng các khoản trả tiền nhỏ lẻ, người tiêu dùng không còn phải lo ngại phải trả những khoản tiền nhất quyết mới thực hành được qua thẻ; mọi chi trả như khi tiến hành đàm phán bằng tiền mặt và giảm các hồ sơ rườm rà.

polyad

Bà Natasha Ansell – Tổng giám đốc Citi Việt Nam.

Citibank đã tích hợp tính năng cẩn mật 3D trong thẻ để quý vị hoàn toàn lặng tâm khi đàm phán hoặc trả tiền trực tuyến. Công nghệ cẩn mật 3D bắt buộc người tiêu dùng nhập mã PIN tiêu tiêu dùng một lần vào màn hình khi thực hành trả tiền, nhờ đó giúp giảm thiểu những trả tiền không thuộc về chủ thẻ. Ngoài ra, chủ thẻ sẽ nhận các tin nhắn ban bố cho hồ hết các đàm phán trả tiền nảy sinh.

Bà Natasha Ansell – Tổng giám đốc Citi Việt Nam cho biết, hiện các dòng thẻ thanh toán không tiếp xúc được ưng ý tại hơn 5 triệu điểm mua bán tại 77 đất nước. Do đó, Citigold World Debit Mastercard sẽ trở thành chiếc ví thông hành nhỏ gọn và luôn tiện lợi cho quý vị trong mọi chuyến đi.

“Mục tiêu của Citi là cung cấp những mặt hàng, nhà cung cấp tốt nhất và xin hứa quý vị có trải nghiệm nhà băng tốt nhất ở bất cứ đâu. Chúng tôi luôn nỗ lực chuyển đổi mô phỏng theo hướng thuần tuý hơn, nhanh hơn, số hoá nhiều hơn”, lãnh đạo Citibank Việt Nam thổ lộ.

polyad

Hướng dẫn các bước kích hoạt thẻ Citigold World Debit Mastercard tại đây

Chủ thẻ Citibank Debit Mastercard sẽ có thời cơ tham dự chương trình ưu đãi độc quyền liên đới đến ẩm thực, mua sắm đến du lịch và giải trí.

Bên cạnh đó, các chủ thẻ còn được tiêu tiêu dùng sân golf chỉ dành cho thành viên tại hơn 40 địa điểm trên toàn toàn cầu; trải nghiệm nhà cung cấp đưa rước tại phi trường và không thu phí phí thường niên tiêu tiêu dùng phòng chờ tại hơn 700 phi trường toàn cầu.

Trước đó, Citibank đã giới thiệu kỹ thuật nhận dạng trên điện thoại, touch ID, sinh trắc giọng nói… nhằm mang đến người tiêu dùng những trải nghiệm thú vị và luôn tiện lợi hơn.

Thanh Thư