Chuyển tiền quốc tế nhanh với TPBank eGlobalChị Vũ Châm, kế toán quản trị của 1 tổ chức xuất du nhập tại Hà Nội, cho biết mỗi khi tổ chức cần chuyển tiền cho đối tác nước ngoài, chị đều phải cầm theo rất nhiều giấy tờ ra nhà băng. “Nếu bộ sổ sách chưa đúng với buộc phải của nhà băng, tôi phải mất công chuyển động thêm vài lần nữa. Điều này khiến cho tôi mất nhiều thời kì và công sức”, chị nhắc.

Nhằm túa gỡ cạnh tranh này cho các tổ chức, TPBank đã triển khai nhà sản xuất chuyển tiền quốc tế qua nhà băng điện tử (internet banking) là TPBank eGlobal. Đây là nhà băng thứ nhất triển khai nhà sản xuất này, giúp túa gỡ cạnh tranh cho các tổ chức xuất du nhập tại Việt Nam khi chắt bóp đa số thời kì và giá tiền.

polyad

TPBank triển khai nhà sản xuất chuyển tiền quốc tế qua nhà băng điện tử (internet banking) – TPBank eGlobal.

Chuyển tiền quốc tế qua eBank là nhà sản xuất giúp anh chị tạo dựng buộc phải chuyển tiền, mua ngoại tệ, gửi giấy tờ chuyển tiền trực tiếp qua bộ máy eBank. Với nhà sản xuất này, tổ chức chỉ cần đăng ký tiêu dùng eBank của TPBank, thiết lập đàm phán và đẩy bộ giấy tờ lên vận dụng eBankBiz. Hồ sơ sẽ được gửi tới TPBank để xử lý.

Chủ tổ chức sẽ công nhận đàm phán ưng chuẩn chữ ký số đã được nhà băng nhà nước bảo hộ và đăng ký từ trước với nhà băng. Thời gian để tổ chức duyệt đàm phán là 2 tiếng. Sau khi đàm phán được ưng ý và chuyển đi thành công, tình trạng đàm phán của tổ chức trên eBank sẽ đổi thay. Hệ thống sau đó sẽ gửi email đến các bên tham dự đàm phán.

Điểm đặc trưng của nhà sản xuất này là tổ chức có thể thực hành lệnh chuyển tiền ngay tại văn phòng tổ chức mà không cần tới nhà băng. Ngoài ra, tổ chức không cần hoàn sổ sách bản cứng sau mỗi đàm phán và có thể thực hành mọi lúc, mọi nơi ưng chuẩn thiết bị có kết nối Internet. Việc này giúp chắt bóp giá tiền và thời kì cho tổ chức.

polyad

Doanh nghiệp có thể thực hành lệnh chuyển tiền ngay tại văn phòng tổ chức mà không cần tới nhà băng.

Hiện tại, tổ chức có thể thực hành chuyển tiền quốc tế tới hơn 200 nhà băng trên toàn cầu với hạn mức lên đến 100.000 USD. Các ngoại tệ vận dụng gồm USD, EUR, JPY, SGD, AUD.

Ông Nguyễn Hưng – Tổng giám đốc TPBank cho biết với nhà sản xuất này, tổ chức có thể hoàn thành lệnh chuyển tiền chỉ trong vài phút thay vì cả buổi như trước đây. “Dịch vụ cũng giúp giảm hồ sơ giấy tờ cho nhà băng cũng như chắt bóp thời kì và giá tiền cho tổ chức”, ông nhắc.

Từ nay đến hết 31/12, TPBank sẽ miễn điện phí là 5 USD 1 lệnh chuyển tiền. không tính phí Token, gói trả lương và đăng ký nhà sản xuất với tổ chức tiêu dùng TPBank eBankBiz.

Thu Mai