Chuyên gia Huỳnh Bửu Sơn phân tích về thị trường tiền tệNgày 7/9 tới, nest by AIA sẽ liên minh cùng kênh truyền hình vốn đầu tư FBNC đơn vị sự kiện nestTALK in Business với chủ đề “Nội tệ và ngoại tệ trong nền kinh tế Việt Nam”.

Đây là chương trình thuộc chuỗi sự kiện nestTALK do nest by AIA đơn vị nhằm mang đến thời cơ được gặp mặt, giao lưu với các nhân vật vượt trội của nền kinh tế, đồng thời cập nhật những tin tức, tri thức và khuynh hướng mới đến giới văn phòng và doanh nhân cả nước.

polyad

nest by AIA là nơi thân thuộc của giới văn phòng và doanh nhân tại Hà Nội và TP HCM.

Buổi giao lưu với chủ đề “Nội tệ và ngoại tệ trong nền kinh tế Việt Nam” sẽ diễn ra tại văn phòng nest by AIA, lầu 2, tòa nhà Tài chính Bitexco, số 2 Hải Triều, thị xã 1, TP HCM. Ông Huỳnh Bửu Sơn, 1 trong những chuim gia trong lĩnh vực vốn đầu tư nhà băng và kinh tế vĩ mô, nguim người tham dự Ban nghiên cứu của Thủ tướng sẽ góp mặt với vai trò diễn giả.

Ông sẽ đưa ra những phân tách về sự nhất thể hóa tiền tệ tại Việt Nam, cụ thể là việc còn đó ba loại tiền tệ là tiền trìnhng, đôla và vàng. Chương trình cũng sẽ luận bàn về các vấn đề như lãi suất và huy động đôla, những cơ sở vật chất để tăng lãi suất đôla và những ảnh hưởng của việc tăng lãi suất này đến thị phần trong nước.

polyad

Ông Huỳnh Bửu Sơn – 1 trong những chuim gia bậc nhất trong lĩnh vực vốn đầu tư nhà băng và kinh tế vĩ mô.

Trong phạm vi chương trình nestTALK in Business, chuim gia kinh tế Huỳnh Bửu Sơn còn san sớt về những đảo lộn của nền kinh tế tình cờ thể giữ cho tỷ giá đồng đôla ổn định và cách Việt Nam duy trì sự ổn định này. Ông cũng nói đến khuynh hướng dùng các ngoại tệ khác trong buôn bán như đồng bảng Anh, euro, im, dân chúng tệ… cùng sự biến động của các loại ngoại tệ này so với đồng đôla. Thông qua chương trình, người tham dự cũng sẽ hiểu rõ hơn về cách các đơn vị trong nước đã và đang dùng để đối phó với sự đổi thay bất thường của tỷ giá ngoại tệ.

Sự cộng tác giữa nest by AIA và FBNC – kênh truyền về tin tức kinh tế và vốn đầu tư góp phần khẳng định chất lượng và vị thế của nest by AIA trong việc đem đến cho anh chị em những biện pháp bao bọc vốn đầu tư giỏi và hiệu quả.

polyad

Chuim gia kinh tế Huỳnh Bửu Sơn sẽ san sớt những điều thú vị trong buổi nói chuyện.

Nhằm tiếp diễn cung cấp những tin tức kinh tế bổ ích và trị giá cho người xem, nestTALK in Business sẽ còn tiếp diễn với nhiều chủ đề quyến rũ cùng sự góp mặt của các chuim gia bậc nhất về kinh tế và vốn đầu tư cũng như các nhà hoạch định chính sách trong vai trò diễn giả. Tất cả chương trình nestTALK in Business do nest by AIA và FBNC đơn vị đề được phát sóng trên kênh truyền hình vốn đầu tư này.

Với các chủ đề phong phú trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ không ủ rũ phờ phạc, giáo dục, vốn đầu tư, làm cho đẹp, gia đình…, mỗi chương trình nestTALK sẽ là 1 cuộc gặp mặt thú vị cùng các diễn giả chất lượng.

nest by AIA có mặt trên thị phần vào tháng 3/2015, tại lầu 2, tòa nhà Tài chính Bitexco, TP HCM và tháng 3/2016, tại lầu 4, tháp B, Trung tâm thương nghiệp Vincom, 191 Bà Triệu, thị xã Hai Bà Trưng, Hà Nội, với vai trò là 1 trọng điểm nhà sản xuất vốn đầu tư đương đại theo mô phỏng “one – stop shop”. Hiện nay, nơi này trở thành điểm đến thân thuộc của giới văn phòng tại TP HCM và Hà Nội. nest by AIA không chỉ cung cấp các biện pháp vốn đầu tư và bảo hiểm giỏi và hiệu quả mà còn lôi kéo đông đảo anh chị em nhờ không gian thân thiện và đương đại, thích hợp để sắm cảm hứng mới. Khách hàng có thể làm cho việc, đọc sách, gặp mặt bạn bè và đối tác, tham dự các sự kiện thú vị.

(Nguồn: nest by AIA)